Giúp bé gái yêu nội trợ với đồ chơi nấu ăn.

Một bộ đồ chơi nầu ăn cho bé với những vật dụng bếp núc đầy đủ là một món quà tuyệt vời cho cô công chúa nhỏ yêu nôi trợ.

Chắc chắn khi mua đồ chơi cho bé, bố mẹ luôn muốm tìm những món đồ chơi không chỉ giúp bé vui chơi, giải trí mà còn giúp bé hình thành nhân cách và phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Những bài học đầu tiên thời thơ ấu luôn thông qua những trò chơi nhỏ, chính vì vậy việc lựa chọn cho bé những món đồ chơi không chỉ đáp ứng về mặt giải trí mà còn giúp bé học tập và phát triển con người thông qua cách chơi, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bé khi trưởng thành.

Xem thêm: Xe chòi chân hay xe ba bánh tốt hơn?

Đặc biệt với những bé gái, tính cách vốn dịu dàng và đằm thắm hơn so với những bé trai thì những trò chơi như búp bê, đồ hàng… luôn có một sức hút mãnh liệt mà bé nào cũng thích và muốn có được.

Đồ chơi nấu ăn cho bé thêm không gian giải trí thú vị, bổ ích

Đồ chơi nấu ăn cho bé thêm không gian giải trí thú vị, bổ ích

Một bộ đồ chơi trẻ em là những vật dụng bếp núc đầy đủ là một món quà tuyệt vời cho cô công chúa nhỏ của bạn. Cả một căn bếp nhỏ xinh xắn giờ ở ngay bên cạnh bé, bé sẽ có hàng giờ chơi đùa vui vẻ với công việc nấu nướng đồ ăn, sáng tạo ra những món ăn mới, điều này sẽ kích thích trí tưởng tượng của bé đồng thời hình thành trong bé những kỹ năng cơ bản khi sử dụng các vật dụng nhà bếp.

Với bộ đồ chơi nấu ăn tiện dụng , bé sẽ thỏa sức được đắm chìm trong thế giới của một người nội trợ thực thụ, giống như mẹ bé sẽ trổ tài làm những món ăn ngon với đầy đủ dụng cụ: chảo, nồi, thìa, muỗng… Đóng vai trò như một đầu bếp thực thụ, bé thể hiện sự khéo léo và tinh tế của mình, rèn luyện kĩ năng chơi cùng với các bạn khác.

Bé chơi với đồ chơi nấu ăn thú vị

Bé chơi với đồ chơi nấu ăn thú vị

Bạn có thể lựa chọn cho bé những bồ đồ chơi bằng gỗ để đảm bảo an toàn cho bé.

Thử tưởng tượng rằng chỉ vài năm nữa thôi, cô con gái bé nhỏ của bạn lớn lên trở thành người phụ nữ đảm đang, tháo vát thì thật tuyệt vời phải không nào. Tập ngay cho bé những kỹ năng cơ bản với bộ đồ chơi nấu ăn tiện dụng nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: