Đồ dùng không thể thiếu khi cho bé đi du lịch vào mùa thu

Gia đình sẽ cho bé đi du lịch cùng mà chưa chuẩn bị những gì cho bé thì có thể tham khảo ngay những đồ dùng không thể thiếu khi cho bé đi du lịch vào mùa thu dưới đây:

1. Phương tiện di chuyển

Không thể thiếu phương tiện hỗ trợ cho bé đi du lịch cùng với gia đình nê một chiếc xe đẩy trẻ em sẽ là rất thích hợp cho chuyến đi của bé và gia đình. Với chiếc xe này mẹ có thể mang theo rất nhiều món đồ dùng cho bé như đồ ăn, đồ uống và những vật dụng cần thiết phải mang theo như bỉm hoặc một vài chiếc quần áo để bé dùng trong ngày khi chưa thể quay về phòng để lấy đồ.

Chiếc xe đẩy trẻ em này còn có thể để bé ngủ hoặc bé ăn uống mà không cần đến ghế ăn hay một chiếc giường cho giấc ngủ của con. Khi đi du lịch thì nên chọn một chiếc xe nhẹ nhàng và ít phụ kiện để việc di chuyển và mang chiếc xe được dễ dàng hơn.

Đồ dùng không thể thiếu khi cho bé đi du lịch vào mùa thu

Đồ dùng không thể thiếu khi cho bé đi du lịch vào mùa thu

2. Đồ ăn cho bé

Khi đi du lịch xa nhà nên mang theo những đồ ăn quen thuộc mà bé vẫn hay ăn đề phòng đến những nơi mới bé sẽ không thích nghi được với thức ăn ở đó, có thể mang theo đồ ăn sẵn để sử dụng được tiện lợi hơn và bé luôn đủ chất dinh dưỡng. Nếu chuyến đi ngắn ngày thì không vấn đề nhưng nếu là chuyến đi dài ngày thì cần chuẩn bị chu đáo để bé không bị thiếu đồ trong chuyến đi cùng gia đình.

3. Đồ chơi cho bé

Có thể mang theo một vài món đồ chơi cho bé mà con vãn chơi hàng ngày để bé có thể chơi khi bố mẹ bận nói chuyện hoặc làm những việc khác mà không phải canh chừng bé quá nhiều hay bé cảm thấy buồn tẻ. Nên để riêng các món đồ chơi, đồ dùng  dùng bé thường xuyên chơi và dùng để dễ dàng có thể lấy được món đồ mà không phải tìm kiếm quá lâu.

Mang theo đồ chơi cho bé khi đi du lịch

Mang theo đồ chơi cho bé khi đi du lịch

4. Một số loại thuốc

Nên mang theo những loại thuốc cơ bản như như men tiêu hóa, thuốc hạ sốt và một số loại thuốc mà bé vẫn hay dùng khác để con an toàn hơn và bố mẹ cũng có thể cho bé dùng ngay khi cần. Thời tiết mùa thu thường kèm theo rất nhiều muỗi và côn trùng sinh sản vì vậy những lọ kem trị côn trùng đốt không thể thiếu khi cho bé ra ngoài.

Xem thêm: Bệnh thường gặp và phương pháp phòng bệnh cho bé khi giao mùa

5. Trang phục mang theo

Vì thời tiết thu thường xe lạnh, mẹ nên chú ý mang theo cho bé những chiếc áo khoác nhẹ và quần áo dài tay để con có thể đủ ấm và không bị viêm họng hay  bé bị cảm lạnh. Những chiếc khăn quàng cổ cũng rất cần thiết cho bé khi đi du lịch. Có thể mang theo chiếc chăn mỏng, nhẹ để bé dùng khi cần, những món đồ này đều cần thiết khi bé đi du lịch cùng gia đình tuy nhiên tùy vào địa điểm đến mà bố mẹ lựa chọn mang theo hay không.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: