Đồ chơi trẻ em và phương tiện cần có giúp bé vui chơi ngày Tết an toàn

Ngày Tết đến lúc lúc bận rộn với chuẩn bị Tết, đi chơi cùng người thân. Và trẻ nhỏ sẽ là đối tượng đồng hành cùng bố mẹ cũng như có thời điểm phải tự vui chơi một mình.

Do đó, bố mẹ cần chọn đồ chơi trẻ em và phương tiện cần có giúp bé vui chơi ngày Tết an toàn và bổ ích với những gợi ý dưới đây:

1. Đồ chơi cho bé vui chơi ngày Tết an toàn

Bé ngày Tết được nghỉ học và có nhiều thời gian dành cho các hoạt động vui chơi. Trong khi đó, quý phụ huynh còn nhiều bộn bề để chuẩn bị đón năm mới. Do đó, để trẻ chơi ngoan và chơi an toàn thì bố mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi trẻ em chất lượng tốt và phù hợp với trẻ khi vui chơi.

Xem thêm: Chọn đồ chơi cho bé vui Xuân, đón Tết an toàn, mẹ bớt bận rộn

Đồ chơi trẻ em và phương tiện cần có giúp bé vui chơi ngày Tết an toàn

Đồ chơi trẻ em và phương tiện cần có giúp bé vui chơi ngày Tết an toàn

- Đồ chơi phải rõ nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu tốt và đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng.

- Các sản phẩm phải được thiết kế khoa học, loại bỏ được các chi tiết, yếu tố có khả năng gây ra những rủi ro cho trẻ như: kích thước quá nhỏ/lớn, có các cạnh sắc nhọn, cồng kềnh dễ đổ, vỡ, bề mặt nhám…

- Sản phẩm phải phù hợp đối với thể chât, khả năng nhận thức của trẻ để ngoài việc sử dụng dễ dàng, phát huy tốt chức năng của món đồ chơi thì còn có thể giúp trẻ tự nhận thức nguy hiểm, chơi an toàn, tránh quá sức ảnh hưởng xấu tới cơ xương.

- Chức năng hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, mang tính giáo dục như: đồ chơi vận động (nhà bóng, lều bóng, bể bơi, xe đạp trẻ em, cầu trượt, xe trượt scooter…), đồ chơi thông minh (lắp ráp, xếp hình khối, mô hình mô phỏng…)…

- Đồ chơi cần phù hợp với sở thích của trẻ, tránh chọn các sản phẩm mà bé không thích.

- Lưu ý chọn loại đồ chơi mà trẻ có thể chơi một mình thoải mái, hứng thú và an toàn: xếp hình, xếp khối, vẽ, nặn…

- Tránh để trẻ tiếp cận với các món đồ chơi mang tính chất bạo lực vừa có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc và ảnh hưởng tới quá trình hình thành nhân cách của trẻ.

Xe đạp trẻ em - Đồ chơi cho bé vui chơi ngày Tết thú vị và an toàn

Xe đạp trẻ em - Đồ chơi cho bé vui chơi ngày Tết thú vị và an toàn

2. Phương tiện cần có giúp bé vui chơi ngày Tết an toàn

Ngoài những món đồ chơi trẻ em thì để bé vui Tết được trọn vẹn bố mẹ đừng quên lựa chọn phương tiện thích hợp để cho bé dạo chơi, thăm hỏi họ hàng cùng mình.

Sản phẩm xe đẩy Seebaby, Combi… đa dạng, nhiều tính năng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bé và gia đình thì chắc chắn chúng sẽ là một trong những phương tiện đi lại quan trọng cho các gia đình có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi vì:

Xe đẩy Seebaby QQ2 - Phương tiện giúp bé và gia đình đi lại thuận lợi và an toàn

Xe đẩy Seebaby QQ2 - Phương tiện giúp bé và gia đình đi lại thuận lợi và an toàn

- Xe đẩy giúp bé được đi lại cùng gia đình đón Tết, ngắm xuân về một cách thoải mái và đảm bảo về mặt sức khỏe. Trẻ có thể ngủ nghỉ thoải mái, thậm chí một số loại xe có thêm bàn ăn nên không lo về vấn đề sinh hoạt cho trẻ mỗi khi đi chơi xa, hoặc đi bộ nhiều.

- Bố mẹ không mất nhiều sức lực để bế bé đi cùng và xách theo những món phụ kiện cần thiết. Vì vậy, sẽ không con cảm giác ngại du xuân khi có con nhỏ.

Chiếc xe đẩy trẻ em sẽ mang lại sự thoải mái và tiện ích cho cả gia đình và bé, tạo cơ hội tốt để đón xuân vui vẻ, bổ ích, mang lại cái Tết đầm ấm, an toàn.

Hãy chọn mua những món đồ chơi trẻ em và phương tiện, phụ kiện cần thiết để bạn và bé thoải mái vui chơi an toàn, bổ ích nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: