Đồ chơi trẻ em giúp con học toán tốt hơn

Đồ chơi không chỉ giúp con vui chơi mà còn giúp con học toán rất tốt. Mẹ có thể tham khảo và mua ngay về nhà cho bé chơi.

1. Các loại cờ

Đầu tiên có thể kể đến các loại cờ như cờ cá ngựa, cờ vua, cờ caro…tùy theo độ tuổi để cho bé chơi những loại cờ này sao cho thích hợp nhất. Món đồ chơi trẻ em này giúp con có tư duy không gian, rèn luyện trí nhớ tốt hơn, con sẽ học được tính kiên trì khi chơi như chờ đến lượt được chơi hay biết cách sắp xếp đường đi và biết thay đổi phương pháp khi đối phương thay đổi chiến thuật.

Trò chơi này sẽ giúp con có được sự linh hoạt, tổ chức, sắp xếp các công việc tốt hơn và nhất là rèn luyện cho con có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Nên cho bé chơi cờ thường xuyên để con có được tinh thần ham học hỏi không ngại khó và luôn trau dồi thêm kiến thức mới để giành được nhiều thắng lợi hơn.

2. Đồ chơi xếp hình

Các món đồ chơi xếp hình bằng gỗ hay đồ chơi xếp hình bằng nhựa sẽ giúp con có được sự sáng tạo, rèn co con tính kiên trì và có tư duy không gian tốt hơn. Trò chơi này không chỉ giúp bé có thể học tốt môn toán nhất là môn hình học không gian sau này mà còn giúp con có thể trở thành nhà thiết kế hay vị kiến trúc sư tài ba.

Đồ chơi xếp hình giúp con học toán tốt hơn.

Đồ chơi xếp hình giúp con học toán tốt hơn.

Nên tăng dần độ khó khi cho bé chơi các món đồ chơi xếp hình để con đỡ bị nhàm chán và không nên bỏ quá nhiều món đồ chơi khác trong khi bé chơi để con có thể vận dụng nhiều cách chơi hay bé có thể sáng tạo ra nhiều công trình đẹp theo trí tưởng tượng của con. Con chơi đến khi nào thật chán mới cho chơi những món đồ chơi khác hoặc có thể cho bé ra ngoài chơi bằng chiếc xe đẩy trẻ em tiện dụng cho cả mẹ và bé để bé được hít thở không khí trong lành, bé có thể ngồi trên xe hoặc đi bộ cùng bố mẹ cũng rất tiện.

3. Nhà bóng trẻ em

Đây là món đồ chơi vận động được rất nhiều bé yêu thích mỗi dịp có cơ hội chơi. Các con có thể tung hứng bóng, ném bóng hay học toán qua những quả bóng nhiều màu sắc này. Bé có thể đếm bóng, làm các phéo cộng trừ nhân chia với bóng hay học cách phân biệt màu sắc, định lượng to nhỏ…

Xem thêm: Lợi ích bất ngờ từ món đồ chơi cho bé học làm bếp

Chơi cờ giúp con có trí tưởng tượng tốt hơn.

Chơi cờ giúp con có trí tưởng tượng tốt hơn.​

Bé có thể học toán một mình hoặc cùng bạn bè tổ chức các cuộc thi để rèn luyện môn toán được tốt hơn. Vui chơi còn giúp bé có thêm được nhiều kỹ năng mới, con có được hệ vận động hoàn thiện và hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Sau khi chơi bé sẽ ăn ngon miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn, sức khỏe tốt bé sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tốt hơn hẳn, mẹ cũng không phải lo lắng quá nhiều về tình trạng biếng ăn hay bé thấp còi như khi con lười vận động.

4. Các loại nhà thả hình khối

Nhà thả hình khối hay các loại hình khối to nhỏ được xếp chồng lên nhau…sẽ giúp bé học toán tốt hơn cụ thể bé sẽ học cách đếm, các phân biệt to nhỏ vừa giúp môn toán được tốt hơn lại thêm sự khéo léo cho đôi tay của bé. Hãy tạo điều kiện cho bé chơi thật nhiều để tăng thêm các kỹ năng và giúp con học toán tốt hơn mẹ nhé.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: