Đồ chơi trẻ em an toàn cho bé 3 - 5 tuổi thỏa sức vận động mùa hè

Bể bơi bơm hơi cho bé, xe đạp trẻ em, cầu trượt là những món đồ chơi trẻ em an toàn cho bé 3 -5 tuổi thỏa sức vận động mùa hè và có thêm khỏe mạnh.

Quá trình vui chơi với những loại đồ chơi tăng cường khả năng vẫn động rất hấp dân với trẻ. Đặc biệt, các cậu bé trai ở tuổi này thường rất hiếu động nên bố mẹ có thể chọn cho bé một vài loại đồ chơi cho bé trai thỏa sức vận động ngoài những loại đồ chơi xếp khối xây dựng, lego, đồ chơi gỗ.

Chính vì vậy, những đồ chơi vận động sẽ mang đến cơ hội cho các bé vừa giải trí, vừa rèn luyện sức khỏe và mở mang trí tuệ bằng những hoạt động thực tế ngoài xã hội.

1. Các loại xe cho bé vận động

Bé từ 3- 5 tuổi đã có thể chơi được một số loại xe để bé thoải mái vui chơi vận động như: xe trượt scooter, xe đạp trẻ em, xe máy và ô tô điện trẻ em, xe đạp 3 bánh và xe đẩy. Khi vui chơi với xe này sẽ giúp các bé có một phương tiện riêng, tự đi lại tới bất cứ đâu. Mẹ chỉ cần hỗ trợ bé, chọn cho bé sân chơi an toàn là bé có thể tự mình lái xe an toàn và bổ ích giúp bé phát triển tốt hơn.

Đồ chơi trẻ em an toàn cho bé 3 - 5 tuổi thỏa sức vận động mùa hè
Đồ chơi cho bé trai vui chơi thỏa thích, học lái xe an toàn

Những loại đồ chơi xe này có thể giúp bé thoải mái ra ngoài vui chơi vận động cùng các bạn, vừa được làm quen với môi trường vừa có thể tăng cường vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động, phối hợp chân, tay, mắt và bộ não để di chuyển xe theo đúng hướng.

Xem thêm: Làm gì để cho bé một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích

2. Đồ chơi chuyển động

Các đồ chơi cho bé vận đồng linh hoạt: Giầy trượt, ván trượt, cầu trượt, nhà bóng cho bé, xích đu, bập bênh đều có thể đáp ứng nhu cầu vận động cho bé và giúp bé tăng cường thể lực.

Các bé thường rất thích thú với món đồ chơi vận động bổ ích và cá tính này và khỏe mạnh hơn so với ngồi ở nhà và chơi những trò chơi điện tử.

Ví dụ: 

Giầy trượt, ván trượt sẽ giúp các bé vận động và làm quen với môn thế thao đường phố, các bé có thể học cách giữ thăng bằng đi trên những bánh xe, bé vừa vận động chân tay vừa có thêm được phản ứng linh hoạt, năng động và tự tin.

3. Bể bơi cho bé

Một chiếc bể bơi bơm hơi cho bé đủ để làm cho các bé tha hồ vui chơi đùa nghịch trong làn nước mát, xua tan đi cái nắng mùa hè. Với một chiếc bể bơi bé có thể vui chơi an toàn, chơi trong nguồn nước hợp vệ sinh tránh được những tai nạn, va chạm không đáng có khi bé đùa nghịch.

Đồ chơi trẻ em an toàn cho bé 3 - 5 tuổi thỏa sức vận động mùa hè
Bể bơi cho bé vui chơi ngày hè thoải mái và an toàn

Bé vừa có thể tăng cường thể lực, làm quen với môi trường nước lại được cùng mọi người vui chơi an toàn hàng ngày ở trong nhà, sân vườn, bất cứ nơi nào mà bé thích còn bố mẹ cũng tiết kiệm được kha khá các khoản chi phí vui chơi cho bé nếu phải thường xuyên cho bé đi tới bể bơi công cộng đông đúc và ô nhiễm đồ chơi. 

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: