Đồ chơi trẻ em an toàn bằng gỗ - món quà tuyệt vời cho bé

Đồ chơi bằng gỗ là món đồ chơi trẻ em an toàn được bố mẹ yên tâm lựa chọn cho con vui chơi và giúp trẻ có không gian vui chơi phát triển tốt nhất.

Trong quá trình vui chơi trẻ có thể học tập được nhiều điều bổ ích, hỗ trợ quá trình phát triển của bé. Với những món đồ chơi bằng gỗ sẽ giúp trẻ sẽ học được rất nhiều điều và kích thích trẻ rèn luyện tư duy và bé vui chơi với những sản phẩm chất lượng tốt.

Đồ chơi bằng gỗ giúp bé chơi và sáng tạo

Thông thường đồ chơi bằng gỗ được làm với chất liệu gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc và các hình khối cơ bản, chắc chắn sẽ là đồ chơi trẻ em an toàn để bé vui chơi và sử dụng. Đồ chơi gỗ thường gợi mở tư duy bởi không ép các bé chơi xếp hình, xếp khối theo một mẫu nhất định. Mà từ những hình khối cơ bản, kích cỡ khác nhau bé có thể vận dụng khả năng quan sát và tư duy để lên ý tưởng và bắt đầu sắp xếp các hình khối theo tưởng tượng của mình.

Những trò chơi xếp hình rất đơn giản với những mảnh ghép nhưng cũng giúp bé sáng tạo được rất nhiều.

Đồ chơi trẻ em an toàn bằng gỗ - món quà tuyệt vời cho bé
Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn và phát triển

Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn và bảo vệ sức khỏe

Những trò chơi ghép hình, đất nặn, xe bằng gỗ kéo… giúp bé rèn luyện các kỹ năng sử dụng các bộ phận cơ thể, kích thích bé vui chơi vận động, quá trình trao đổi và vận động năng lượng được tăng cường và làm cho bé nhà bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các bé khi chơi đồ chơi bằng gỗ với chất liệu an toàn đảm bảo sẽ giúp bé khỏe mạnh và tránh được các nguy cơ nhiễm độc và mất an toàn vì đồ chơi bằng gỗ chắc chắn và nhẹ.

Đồ chơi bằng gỗ giúp bé vui chơi và khám phá thế giới xung quanh

Đồ chơi gỗ có thể được tạo hình và mô phỏng các vật xung quanh bé, hoặc di chuyển vì vậy dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng các bé vẫn bị cuốn hút bởi những màu sắc, cấu tạo, chuyển động và tập trung chơi, giúp bé ghi nhớ những khối hình, đồ vật xung quanh. Nhận biết được một số quy luật cơ bản như: bóng tròn lăn, hình vuông thì không lăn được…

Đồ chơi trẻ em an toàn bằng gỗ - món quà tuyệt vời cho bé
Đồ chơi trẻ em an toàn - đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi phát triển tốt

Mặt khác khi bé chơi đồ chơi bằng gỗ bé sẽ nhanh nhen và linh động, khéo léo hơn và phát triển một số kỹ năng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội… Khi bé chơi đồ chơi bé được thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, con khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị và có thể chơi với bạn bé, người thân và cải thiện các mối quan hệ, phát triển cảm xúc, tình cảm.

Xem thêm: Phát hiện tài năng của trẻ khi học tập và chơi đồ chơi cho bé

Vì vậy, chọn đồ chơi bố mẹ có thể lựa chọn đồ chơi trẻ em an toàn bằng gỗ để con vui chơi phát triển an toàn.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: