Đồ chơi gỗ dành cho bé yêu với 5 lợi ích hàng đầu mẹ nên biết

Những chú ngựa gỗ, những chiếc xe đẩy hay những con lật đật, đầu xe lửa bằng gỗ đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn Thế Giới.

Những chú ngựa gỗ, những chiếc xe đẩy hay những con lật đật, đầu xe lửa bằng gỗ đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn Thế Giới. Những món đồ chơi ấy đi theo chúng ta từ bé đến khi cắp sách đến trường và mãi về sau này. Thế nhưng ngày nay đồ chơi bằng gỗ đang dần bị thay thế bởi đồ chơi bằng nhựa và cũng dần bị lãng quên. Nguyên nhân là do cha mẹ chưa nắm rõ được những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà đồ chơi gỗ mang lại. Với 5 lợi ích dưới đây, chắc chắn cha mẹ sẽ tin tưởng lựa chọn đồ chơi gỗ cho con mình sử dụng thay vì những đồ chơi không rõ nguồn gốc khác.

Hiện nay, đồ chơi cho bé truyền thống bằng gỗ, bằng nhựa dễ dàng bị đánh bại bởi các trò chơi công nghệ cao khi mà nhà nhà được phổ cập điện thoại thông minh. Khi họ biết những thiết bị này ảnh hưởng không tốt đến con thì họ mới bắt đầu lo sợ những tác động và ảnh hưởng của những trò chơi công nghệ lên những đứa con của mình. Đồ chơi bằng gỗ đang mang trong mình một nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả là mang lại cho các bé nhiều niềm vui, sự an toàn và giúp bé phát triển đầy đủ các kỹ năng quan trọng khác.

Đồ chơi gỗ dành cho bé yêu với 5 lợi ích hàng đầu mẹ nên biết

Đồ chơi gỗ dành cho bé yêu với 5 lợi ích hàng đầu mẹ nên biết

1.Độ bền cao

Chiếc xe đẩy bằng gỗ của chúng ta khi xưa có thể là món đồ chơi được truyền lại từ anh chị mình và chúng cũng còn có thể để lại cho những đứa em sau này nữa đấy. Điều này chứng tỏ một điều rằng chất lượng và độ bền của loại đồ chơi gỗ đã được kiểm chứng bằng thời gian dài tính bằng năm. Nhờ vào độ bền như vậy, đồ chơi gỗ còn mang lại cho chúng ta rất nhiều giá trị kỷ niệm, khi lớn lên rồi rất nhiều người vẫn cảm thấy bồi hồi và xúc động khi nhìn lại những món đồ chơi của mình từ thời ấu thơ. Điều này chắc chắn những món đồ chơi bằng nhựa không thể sánh bằng được.

2. Tính an toàn

Không chỉ có độ bền mà đồ chơi gỗ còn tạo ra được sự an toàn cho các bé khi tham gia trò chơi. Hầu hết đồ chơi gỗ rất khó bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ để có thể gây hại cho bé. Hơn nữa, bề ngoài đồ chơi gỗ thường được trau chuốt mượt mà, bề mặt bên ngoài được phủ những lớp sơn an toàn. với sức khỏe của trẻ kể cả trẻ sơ sinh. Điều này làm giảm thiểu tối đa các rủi ro bé bị làm trầy xước hay những chất độc hai xâm nhập vào cơ thể bé gây tổn thương. Trước tình trạng đồ chơi chất lượng kém, đồ chơi trôi nổi hiện nay thì vấn đề lựa chọn sản phẩm an toàn vẫn đáng được quan tâm nhất.

Đồ chơi gỗ dành cho bé yêu với 5 lợi ích hàng đầu mẹ nên biết

Đồ chơi gỗ dành cho bé yêu với 5 lợi ích hàng đầu mẹ nên biết

3. Giúp bảo vệ môi trường

Sự đóng góp của loại đồ chơi gỗ đối với môi trường là một điều không thể phủ nhận. Nguyên nhân là bởi đồ chơi gỗ không những có thể được chơi trong nhiều năm mà khi chúng không còn được dùng tới nữ thì chúng cũng không trở thành một loại rác thải mang tính độc hại nào cho môi trường cả. Đồ chơi gỗ cũng có thể dễ dàng tái chế và được tạo thành những loại đồ chơi gỗ khác mới hơn hoặc các vật dụng gỗ công nghiệp có ích. Cha mẹ hãy cho con sử dụng đồ chơi gỗ hay những phương tiện đi lại giúp bảo vệ môi trường khác như xe đạp cho bé giá rẻ để chung tay cùng bảo vệ trái đất của chúng ta nhé.

4. Có nhiều mẫu mã đẹp thu hút trẻ

Cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện đại đã có rất nhiều máy móc được tạo ra trong ngành công nghiệp gỗ. Nhờ đó mà đồ chơi gỗ cũng được cải tiến và nâng cao chất lượng rõ rệt. Không còn những mẫu trò chơi đơn giản, thô xơ như ngày xưa mà những sản phẩm đồ chơi gỗ ngày nay có thể cạnh tranh một cách công bằng với mẫu mã của các vật liệu khác như nhựa hay vải. Chất lượng gia công đồ chơi gỗ dần cũng đạt tới sự tinh xảo và hoàn mỹ hơn và điều này càng tạo nên sự thu hút đặc biệt với khách hàng trong đó có cả trẻ nhỏ.

Với sự gia công tinh xảo thì đồ chơi gỗ ngày nay không chỉ đơn thuần là những món đồ chơi mà chúng còn là những sản phẩm trang trí đẹp mắt cho cả gia đình. Bố mẹ có thể dùng chính đồ chơi gỗ để trang trí hay cho bé chơi, cho bé học và cho bé luyện tập kỹ năng...Chứng tỏ rằng đồ chơi gỗ đang ngày càng có lợi thế hơn về sự đa năng của mình.

5. Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển

Những đồ chơi công nghệ có thẻ giúp đem lại tiếng cười cho bé nhưng sẽ làm bé trở nên thụ động hơn. Trẻ chỉ có thể ngồi yên một chỗ và chơi những trò chơi giải trí trên Ipad, Iphone mà không hề có sự vận động nào trong cả giờ đồng hồ. Các trò chơi này làm bé chậm phát triển, khiến bé gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khác. Bố mẹ nào cũng muốn bé nhà mình không những được vui chơi mà còn phát triển toàn diện và đồ chơi gỗ đã đáp ứng rất kịp thời nhu cầu này. Với những món đồ chơi gỗ thông minh hiện nay, bé vẫn có thể vui chơi hàng giờ đồng hồ mà vẫn đang được học hỏi, luyện tập trong suốt quá trình vui chơi.

Xem thêm: Mách mẹ những món đồ chơi được bé yêu thích trong 2 năm đầu đời

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: