Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn, bổ ích nên chọn

Một trong những dòng sản phẩm đồ chơi cho bé mẹ nên quan tâm và đầu tư cho bé là đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn, bổ ích nên chọn.

Hiện nay, các phẩm đồ chơi trẻ em được quan tâm và tìm hiểu thông tin kỹ trước khi mua để đảm bảo cho bé có được món đồ chơi tốt nhất. Một gợi ý không hề tệ cho mẹ khi mua đồ chơi cho bé là chọn các sản phẩm đồ chơi gỗ vừa an toàn, vừa có các chức năng phát triển tư duy, trí tuệ.

Các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh hiện nay rất được ưu chuộng bởi các tính năng cũng như thiết kế khoa học mang lại lợi ích thực sự cho bé. Mẹ có thể điểm qua một số loại sản phẩm đồ chơi gỗ kích thích bé vui chơi sáng tạo, rèn luyện khả năng khéo léo, tư duy tốt từ đơn giản đến những món đồ phức tạp.

Xem thêm: Vệ sinh đồ chơi cho bé để con có được môi trường vui chơi

Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn, bổ ích nên chọn
Đồ chơi bằng gỗ cho bé

1. Đồ chơi bằng gỗ cho bé tăng cường nhận thức

Đây là dòng đồ chơi gỗ dành cho các bé nhỏ tuổi với các hình khối nhiều màu sắc, âm thanh khác nhau. Khi vui chơi ngoài việc bé sẽ linh hoạt hơn trong quá trình cầm nắm các đồ vật mà bé sẽ bắt đầu với quá trình làm quen và rèn luyện trí nhớ các khối hình cũng như màu sắc hay kích thước… của đồ chơi.

Món đồ chơi này có thiết kế đơn giản nhưng rất phù hợp cho các bé bằng đầu có nhu cầu học hỏi và tư duy trong giai đoạn đầu của tuổi thơ.

2.  Đồ chơi gỗ phát huy trí tưởng tượng

Loại đồ chơi này rất phù hợp với trẻ từ 3 tuổi bởi giai đoạn này bộ não của bé phát triển mạnh nên khả năng tưởng tượng, học hỏi rất nhanh và ghi nhớ rất lâu. Bên cạnh đó, trẻ thường thích khám phá điều mới lạ để bổ sung thêm cho kho tàng kiến thức của bé. Những loại đồ chơi bằng gỗ xếp hình, lắp ráp, xếp khối, đường luồn, rút gỗ… sẽ giúp các bé có thêm hứng thú vui chơi trí tuệ. Vì vậy, ngoài chức năng thư giãn, giải trí thì những món đồ chơi này còn là cơ hội để bé thể hiện sự khéo léo và sự thông minh của mình.

Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn, bổ ích nên chọn
Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn, bổ ích mẹ nên chọn

3. Đồ chơi gỗ làm công cụ cho bé học tập

Những sản phẩm đồ chơi gỗ này có chức năng hỗ trợ bé học tập thật tốt mà vẫn giữ được sự hứng thú, tinh thần thoải mái khi bé vui chơi. Hãy lựa chọn cho bé những món đồ chơi mang tính giáo dục sáng tạo để bé vừa chơi vừa học làm quen với các con số không cần hình ảnh minh họa để gợi nhớ nữa, biết làm các phép tính và ghép các chữ cái thành từ đơn giản…

Để các con có được hàng trang tri thức tốt cho tương lại thì bố mẹ nên đầu tư lâu dài cho bé có điều kiện vui chơi học tập ngay từ những năm tháng đầu đời với những loại đồ chơi gỗ an toan nhé.

Lưu ý cho bố mẹ: Để giữ được đồ chơi cho bé bằng gỗ thêm lâu bền thì mẹ nên vệ sinh chúng đúng cách: dùng khăn ẩm lau khô hoặc rửa chúng nhưng không ngâm nước quá lâu rồi phơi khô trong gió và nắng nhẹ để đồ chơi không bị ẩm mộc hay tách vỡ vì nhiệt độ quá cao nhé.

Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui chơi an toàn, bổ ích nên chọn
Đồ chơi bằng gỗ cho bé vui học toán cộng 61112 - Winwintoys

Mẹ có thể tham khảo thông tin mua sản phẩm đồ chơi bằng gỗ an toàn, thông minh giá thành rẻ của nhiều hãng nổi tiếng như winwintoy… tại Subin.vn

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: