Đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé vui chơi và phát triển

Lựa chọn đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé vui chơi và phát triển cần đảm bảo yếu sự phù hợp với lứa tuổi cũng như sản phẩm được sản xuất với quy trình an toàn.

Đồ chơi có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau với nhiều mẫu mã, màu sắc. Nhưng đi kèm với đó là chất lượng của các loại đồ chơi khác nhau, và không phải loại đồ chơi nào cũng là đồ chơi an toàn.

Hiện nay, nhiều bà mẹ đang để mắt đế các loại đồ chơi bằng gỗ được thiết kế và sản xuất theo quy trình kỹ thuật đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ chơi gỗ cũng đang được đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã và cái tiến hơn về chất lượng nên đang là sản phẩm để các mẹ lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm: Cách chọn đồ chơi trẻ em phù hợp với tính cách của con trẻ

Các sản phẩm đồ chơi gỗ hiện nay không chỉ giúp phát triển các kỹ năng cầm, nắm, vận động mà thường đi kèm chức năng giáo dục thông minh giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

Vật liệu gỗ được sử dụng làm đồ chơi tạo có bé cảm giác thoải mái và an toàn hơn khi bé chơi so với đồ chơi cùng loại được làm bằng nhựa bởi có nhiều ưu điểm vượt trội: bền chắc, thiết kế khoa học, thường có chức năng giáo dục kèm giải trí, chất liệu gỗ và sơn an toàn cho bé.

Mẹ có thể tham khảo một số loại đồ chơi gỗ dưới đây phù hợp với từng lứa tuổi của các bé để mẹ có thể lựa cho con được món đồ tốt nhất.

Đồ chơi bằng gỗ - Xe tập đi bằng gỗ
Đồ chơi bằng gỗ - Xe tập đi bằng gỗ

Đồ chơi gỗ cho bé 9 tháng đến 15 tháng tuổi

Các bé 9 tháng bẳng đầu tập đi và dần làm quen với những biến đổi của sự vật hiện tượng âm thanh. Vì vậy các bé rất nhạy cảm với các loại âm thanh từ đời sống. Nên ở giai đoạn mẹ nên đầu chư cho bé những đồ chơi bằng gỗ an toàn với thiết kế có tiếng động nhẹ nhàng, vui tai. Mẹ đừng mua những loại đồ chơi phát ra âm thanh quá lớn sẽ không tốt cho thính giác của bé.

Khi em bé đã có thế bước đi mà không cần bám vịn bạn có thể cho bé sử dụng một số loại xe bằng gỗ có đẩy và lăn, kéo xe đi chơi cùng.

Ví dụ: Sản phẩm xe tập đi là đồ chơi chức năng giúp bé tăng cường hệ vận động vừa giúp bé có được hứng thú khi tập đi, vui chơi và phát triển thính giác. Với chiếc xe tập đi bé sẽ có những bước chân đầu tiên vững chắc và an toàn. Các bé khi tập đi với chiếc xe tập đi bằng gỗ, xe phát ra tiếng gỗ lốc cốc rất vui tai.

Đồ chơi gỗ cho bé từ 15 tháng - 2 tuổi

Ở giai đoạn này bé đã bắt đầu tập nói và các kỹ năng phát triển hơn, bé bắt đầu biết hát và có thể chơi được với các loại đồ chơi hình khối lớn, đàn mộc để phát ra âm thanh...

Mẹ cũng có thể cho bé chơi các loại đồ chơi cho bé bằng gỗ với các khối hình để cho bé vui chơi và học cách xếp các món đồ chơi từ lớn tới nhỏ và ngược lại. Thông qua trò chơi bé có thể nhận biết các hình khối, màu âm thanh một cách trực quanh nhất. Điều này sẽ cho bé học một cách rất nhanh và luôn cảm thấy thú vị, hấp dẫn.

Đồ chơi bằng gỗ - Đàn mộc cầm 7 thanh 63062 - Winwintoys
Đồ chơi bằng gỗ - Đàn mộc cầm 7 thanh 63062 - Winwintoys

Đồ chơi gỗ cho bé 2 - 4 tuổi

Em bé khởi đầu hiểu hơn về cuộc sống cạnh, tách biệt màu sắc, biết so sánh vật to nhỏ hơn, luôn thích xếp các hình khối theo tư duy của bé.

Đối với trẻ trên 3 tuổi khả năng tư duy của bé bắt đầu phát triển, mẹ có thể tăng cường cho bé chơi các snar phẩm đồ chơi phát triển trí thông minh qua khác khối hình đồ chơi bằng gỗ, tháo lắp một số hình loài vật giúp bé biết trân trọng, đối xử công bằng cũng như biết quý trọng sự lao động v.v… giúp tạo lập cách sống tốt khi trưởng thành.

Các trẻ ở giai đoạn này thích học hỏi và khám phá thế giới xung quanh nên mẹ có thẻ cho bé chơi đồ chơi gỗ mô hình mô phỏng các vật dụng quanh hoặc làm quen dần với một vài con số, chữ cái với minh họa trực quan v.v…

Đối với các trẻ lớn hơn, mẹ sẽ mua những loại đồ chơi gỗ có chức năng giáo dục để bé vừa chơi vừa học một cách hiệu quả nhất.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: