Điểm danh những hãng xe đẩy trẻ em từ giá rẻ đến cao cấp

Hôm nay, Subin.vn xin điểm danh những hãng xe đẩy trẻ em từ giá rẻ đến cao cấp để bố mẹ tham khảo và chọn mua được chiếc xe thích hợp, tiện ích và tiết kiệm cho phí nhé!

Bố mẹ đã biết xe đẩy trẻ em là một trong những sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc bé được thuận tiện và trẻ cảm thấy được thoải mái, dễ chịu và nhận thức tốt hơn khi thường xuyên được ra ngoài dạo chơi.

Sử dụng một chiếc xe đẩy trẻ em chất lượng tốt bố mẹ sẽ không còn phải đối mặt với cảnh “tay xách nách mang” mỗi khi cùng bé đi mua sắm, hay ra ngoài vì bất cứ lý. Hiện nay, có rất nhiều hãng xe đẩy trẻ trẻ em giá rẻ đến hàng cao cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng, độ tuổi trẻ và nguồn tài chính của mỗi gia đình.

Dưới đây là một số hãng xe đẩy cho bé chất lượng, từ dòng cao cấp tới giá rẻ, bình dân đang được thì trường ưa chuộng lựa chọn cho con yêu.

1. Xe đẩy trẻ em giá rẻ

Có rất nhiều dòng xe đẩy trẻ em giá rẻ phù hợp với thu nhập của gia đình có thu nhập thấp, trung bình lựa chọn:

Xe đẩy trẻ em giá rẻ Seebaby T08

Xe đẩy trẻ em giá rẻ Seebaby T08

-  Xe đẩy trẻ em giá dưới 1 triệu

Nếu bố mẹ tìm kiếm các sản phẩm xe đẩy cho bé giá dưới 1 triệu đồng cũng có thể quan tâm chọn mua các loại xe đẩy giá rẻ như:

+ Baobaohao siêu nhẹ, gọn dạng lưới với giá từ 440.000 - 660.000đ

+ Xe đẩy móc, siêu nhẹ với mức giá từ 360.00 đồng

+ Xe đẩy trẻ em Sebaby QQ2, QQ3, S02-1, QQ4 và dòng xe đẩy Hope, Gluck B5 đều có mức giá dưới 1 triệu đồng.

-  Xe đẩy trẻ em giá rẻ từ 1 - 3 triệu đồng

Ở tầm giá này bố mẹ có thể lựa chọn những chiếc xe đẩy cho bé có những tính năng cơ bản, cần thiết tiện lợi cho bố mẹ và đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Điểm hình cho dòng xe đẩy này chính là những chiếc xe đẩy của thương hiệu Seebaby. Dòng xe này đang được nhiều phụ huynh ưa chuộng bởi không chỉ được chú trọng đầu từ hoàn thiện về chất lương mà cũng rất quan tâm tới kiểu dáng, tính năng cải tiến phù hợp với những chuyến đi xa, gia đình có diện tích nhỏ như: thiết kế khung xe chắc chắn gọn và nhẹ, ngăn chứa đồ rộng rãi cân bằng để chứa đồ dùng cần thiết từ bỉm, sữa tới đồ chơi cho bé cỡ nhỏ… mang theo khi đi ra ngoài. Bên cạnh đó, các xe mái che rộng để bảo vệ, nắng, mưa, gió, bụi giúp bé an toàn khi dạo chơi.

Ngoài ra, xe đẩy Seebaby T11A còn có kèm theo màn chống muỗi để bảo vệ bé được toàn diện hơn.

Điển hình cho phân khúc xe đẩy này là: Seebaby T03, T04, T08, T11, xe đẩy trẻ em đôi T12 và T22. Bên cạnh đó còn có xe đáng tham khảo như Farlin 889B...

Xe đấy trẻ em có ngăn chứa phụ kiện và đồ chơi cho bé

Xe đấy trẻ em có ngăn chứa phụ kiện và đồ chơi cho bé

2. Xe đẩy trẻ em tầm trung mức giá khoảng 3-8 triệu

Dòng xe đẩy này có thêm một số tính năng, chủ yếu đánh vào phân khúc gia đình có thu nhập khá và cao. Các loại xe đẩy thường đảm bảo các tính năng, chất lượng tốt mà nhiều phụ huynh biết đến như: xe đẩy Chicco, Goodbaby, Graco, Brevi, Combi…

Đại đa số nhưng chiếc xe này phù hợp với các bé có độ tuổi từ sơ sinh đến 3 tuổi và có nhiều dòng xe đẩy du lịch Goodbaby D829A, Combi Well Comfort với giá thành không qua cao và tiền lợi bố mẹ, an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Xem thêm: Phân loại xe đẩy trẻ em cho bố mẹ dễ dàng lựa chọn

Xe đẩy trẻ em cao cấp

Xe đẩy trẻ em cao cấp

3. Dòng xe đẩy trẻ em cao cấp với giá trên 8 triệu đồng

Để mua được những chiếc xe đẩy cao cấp yêu cầu nguồn tài chính của các gia đình phải ổn định, ở mức cao bởi giá của những chiếc xe này không phải là rẻ. Tuy nhiên, bù lại chất lượng cũng như những tính năng linh hoạt của xe lại phù hợp và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng thường là những chiếc xe đa năng, cấu tạo 3 trong một như biến xe đẩy trẻ em ghế ngồi ô tô, nôi xách tay… và quan trọng là hệ thống khung xe chắc chắn, êm ái và thoáng mái.

Bố mẹ có thể chọn mua xe đẩy trẻ em cao cấp của hàng Combi, xe đẩy Summer… với chất lượng và nhiều dòng sản phẩm xe đẩy từ giá trẻ đến giá cao tại cửa hàng đồ chơi trẻ em Subin.vn nhé.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: