Điểm danh 3 thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh tốt cho bé

Hôm nay, Subin.vn sẽ chia sẻ đôi điều về 3 thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh tốt nên cho bé mà bố mẹ nên tham khảo, lựa chọn cho bé vui chơi phát triển an toàn.

Đồ chơi trẻ em thông minh không còn là khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay và nó ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới đồ chơi cho bé hàng ngày. Bố mẹ vận thường tin tưởng vào những giá trí, lợi ích mà những món đồ chơi trẻ em có chức năng giáo dục, thông minh và kích thích tư duy của bé phát triển tốt nhất.

Trong một thị trường đồ chơi đa dạng ở Việt Nam hiện nay, bố mẹ có nhiều thêm các cơ hội tìm tìm những món đồ chơi cho bé sử dụng vừa mang lại hiệu quả giải trí, thể chất vừa có thể giúp bé phát triển trí não. Nhưng cũng cần hiểu không phải đồ chơi dán mác thông minh sẽ giúp con bạn phát triển trí tuệ mà chỉ khi bố mẹ chọn được món đồ chơi thông minh nhưng phải an toàn, phù hợp với năng lực nhận thức của bé thì khi đó tính năng của món đồ chơi mới thức sự phát huy tác dụng.

Xem thêm: Cách chọn đồ chơi trẻ em thông minh cho bé phát triển tư duy

Điểm danh 3 thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh tốt cho bé
Đồ chơi trẻ em thông minh cho bé phát triển toàn diện

1. Thương hiệu đồ chơi trẻ em Fisher Price

Đây là một trong những thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng hàng đầu thế giới và có thời gian thành lập khá lâu đời (1930). Các sản phẩm đồ chơi mà Fisher Price hướng tới không chỉ mang tính giáo dục mà chủ yếu tập trung phát triển các sản phảm mang tính trí tuệ, kích thích hoạt động tư duy của bé ngay từ nhỏ.

Không phải đồ chơi thông minh là phải thật phức tạp vì vậy Fisher Price thường cho ra đời các dòng sản phẩm bắt đầu từ việc phát triển các kỹ năng cần thiết, bắt kịp tâm lý, sự phát triển của bé, kiểu dáng thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng với màu sắc tươi tắn, hấp dẫn mà không làm đảo lộn giá trị tư duy của bé, cho bé cơ hội vui chơi sáng tạo một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ chơi trẻ em của Fisher Price còn đảm bảo độ an toàn về chất liệu, vật liệu tuyệt đối không độc hại nên bố mẹ có thể yêu tâm cho bé sử dụng.

Điểm danh 3 thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh tốt cho bé
Đồ chơi cho bé phát triển trí tuệ, vui chơi an toàn

2. Thương hiệu đồ chơi trẻ em Takara Tomy

Takara Tomy là một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản có uy tín và các sản phẩm chủ yếu dành cho lứa tuổi từ sơ sinh tới tuổi mầm non.

Các sản phẩm đồ chơi của Takara Tomy thường được thiết kế khoa học, chất lượng an toàn, qua kiểm định khắt khe và đã cho ra đời nhiều sản phẩm nổi tiếng như: Transformers, Battle Beasts, Beyblade, B-Daman, Disney, Pokémon, Naruto, The Game of Life (aka Jinsei Game)…

3. Thương hiệu đồ chơi cho bé First Classroom

First Class là thương hiệu đồ chơi trẻ em chủ yếu sản xuất các sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh với chất liệu an toàn bố mẹ có thể tham khảo, lựa chọn cho con. Với các món đồ chơi giáo dục bé có thể học làm quen với các chữ cái, các con số cho con vừa học vừa chơi thật vui vẻ và tiếp thu dễ dàng.

Để cải thiện cuộc sống cho bé ngoài việc cho bé một chế độ dinh dưỡng tốt, bố mẹ cần tạo cho bé sân chơi giải trí với các món đồ chơi vận động như bể bơi cho bé mini, xe đạp … đến những sản phẩm đồ chơi thông minh an toàn. Việc cải thiện sân chơi cho bé phù hợp sẽ giúp bé chơi và phát triển toàn diện.

Điểm danh 3 thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh tốt cho bé
Đồ chơi trẻ em thông minh

Bố mẹ có thể tham khảo 3 thương hiệu độ chơi trẻ em thông minh First Classroom, Takara Tomy, Fisher Price và tìm chọn cho con sử dụng nhé! Với những món đồ chơi an toàn của bé sẽ có cơ hội phát triển thể chất và tính thân tốt hơn và vui chơi an toàn, không lo nhiễm độc hại như khi cho bé sử dụng các món đồ chơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc nhé.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: