Đi tìm món quà khác biệt cho bé mùa trung thu năm nay

Trung thu sắp đến gần và bạn hãy thử cùng subin.vn đi tìm những món quà thật khác biệt và độc đáo dành tặng cho trẻ nhé.

Việc chọn quà tặng như thế nào luôn là chủ đề được các bậc phụ huynh bàn tán rất nhiều vào dịp trung thu. Nếu như mọi năm chúng ta đều chọn nào là đồ chơi cho bé, nào là bánh kẹo, quần áo. Thì năm nay bạn hãy thử thay đổi và tìm đến những món quà thú vị hơn biết đâu sẽ mang đến những bất ngờ thú vị dành cho bé yêu.

Thay vì mua các đồ chơi bán sẵn cha mẹ có thể bớt chút thời gian để tự tay chuẩn bị quà cho bé. Có rất nhiều loại đồ chơi truyền thống dễ làm và nguyên liệu sẵn có. Tuy hình dáng bên ngoài không được đẹp bằng sản xuất sẵn theo dây chuyền hiện đại nhưng nó lại mang đến một cảm nhận khác biệt, biết đâu trẻ lại thích hơn những món đồ xa xỉ ngoài thị trường.

Những chiếc bánh trung thu tự làm vừa hợp khẩu vị lại đảm bảo vệ sinh

Những chiếc bánh trung thu tự làm vừa hợp khẩu vị lại đảm bảo vệ sinh​

Đó có thể là một chiếc đèn lồng làm từ tre, vỏ lon bia, vỏ nhựa. Tất cả đều là những vật liệu quá dễ tìm kiếm. Giữa một rừng đèn điện sáng chói nếu bé nhà bạn có được chiếc đèn tự tay cha mình làm tặng hẳn sẽ vui hơn nhiều. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể vận dụng trí sáng tạo để làm cho bé các món đồ khác như mặt nạ, trống hoặc còi.

Không quan trọng giá trị của món quà đó là bao nhiêu, chủ yếu là cách bạn dành tặng và đặt tâm sức của mình vào đó. Trẻ chắc chắn sẽ thấu hiểu được tình cảm ấy. Món đồ chơi ấy sau khi sử dụng còn để giữ lại làm vật kỉ niệm. Mỗi khi nhìn lại hẳn bé sẽ có một cảm giác lâng lâng khó tả về tuổi thơ sinh động của mình.

Cha mẹ có thể tự tay mình làm nên chiếc đèn lồng tặng cho bé

Cha mẹ có thể tự tay mình làm nên chiếc đèn lồng tặng cho bé​

Hoặc nếu trẻ đã 5,6 tuổi thì tại sao bạn không nghĩ đến một chiếc xe đạp cho bé. Món quà đó thực sự ý nghĩa với trẻ ở giai đoạn này. Không những là một trò vận động, giải trí mà chơi xe đạp nhiều giúp bé tăng thêm cả chiều cao và trí thông minh nữa. Có thể trong đêm trung thu cha mẹ cùng bé đi rước đoàn múa lân bằng xe đạp đó thì còn gì ý nghĩa hơn.

Một ý tưởng nữa cũng rất đáng để chúng ta quan tâm là tự tay làm bánh trung thu cho bé. Hương vị được chế tạo phù hợp nhất với sở thích riêng của trẻ đồng thời đảm bảo được cả về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm. Nó sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn mua bánh ở ngoài thị trường. Chiếc bánh này còn có vai trò như một món quà tặng về sức khỏe cho bé.

Xem thêm: Không nên để trẻ nhỏ phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: