Đầu tư mua sắm quần áo thời trang cho bé gái 1 tuổi hiệu quả

Các gia đình có con gái thường hay mua sắc đủ món thời trang và tốn kém chi phí. Vậy phải làm thế nào để đầu tư mua sắm quần áo thời trang cho bé gái 1 tuổi hiệu quả.

Thế giới thời trang dành cho bé gái thường được đánh giá là đa dạng hơn bé trai rất nhiều nên cũng cuốn hút bố mẹ, phụ huynh tìm mua cho bé mà đôi khi quá nhiều gây lãng phí, đặc biệt là các bé gái 1 tuổi “lớn nhanh như thổi”.

Nếu biết cách lựa chọn quần áo thời trang cho bé gái 1 tuổi thì chắc chắn bé sẽ có những món đồ thật tốt, bố mẹ tiết kiệm được các chi phí sắm quần áo cho bé, hạn chế lãng phí và có thêm nguồn tài chính đầu tư nhưng cho việc học tập và chọn mua những món đồ chơi trẻ em chất lượng tốt cho bé sử dụng tốt cho tâm lý, sức khỏe, trí tuệ của bé.

Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp mẹ mua sắn quần áo cho con cực tiết kiệm có bé gái 1 tuổi, chất lượng:

Đầu tư mua sắm quần áo thời trang cho bé gái hiệu quả

Đầu tư mua sắm quần áo thời trang cho bé gái hiệu quả

- Lên danh sách số lượng, loại quần áo cần mua cho bé

Kế hoạch mua đồ cho bé chính là con đường tốt nhất để cân đối, kiểm soát chi tiêu, cân nhắc loại đồ nào cần mua, mua số lượng bao nhiêu là đủ, những món đồ nào nên mua, món đồ.

- Chọn quần áo có thể dễ dàng phối đồ

Những bộ quần áo dễ phối hợp về chất liệu, kiểu dáng sẽ giúp bé luôn có được những món đồ mới, dễ thương, không lo nhàm chám, lỗi một trong suốt một thời gian. Trong khi đó, mẹ bé cũng không phải đầu từ tài chính quá nhiều để mua thật nhiều món đồ mới cho bé yêu.

Tốt hơn hết, hãy chọn những chiếc quần jean, short hay chân váy… có màu sắc, hoạt tiết xinh xắn để bé có thể phối dễ dàng với nhiều loại áo khác nhau.

Ngoài ra, mẹ có bỏ ra một chút công sức, biến tấu những món đồ mới cũ thành đồ mới như: biến áo thành váy đính hoa dễ thương, quần dài thành quần xinh xắn.

Xem thêm: Cách hay giúp mẹ chọn đồ chơi trẻ em thông minh rẻ và hiệu quả

Tiết kiệm chi phí mua quần áo cho bé hiệu quả sẽ giúp mẹ lựa thêm đồ chơi trẻ em để con vui chơi

Tiết kiệm chi phí mua quần áo cho bé hiệu quả sẽ giúp mẹ lựa thêm đồ chơi trẻ em để con vui chơi

- Săn hàng trực tuyến và trái mùa

Hãy chú ý các thời điểm khuyến mãi nhân các dịp kỷ niệm và có thể mua được nhưng món đồ chất liệu tốt, giá rẻ. Vào các thời điểm giao mùa cũng là cơ hội tốt mà bố mẹ có thể sắm cho bé những bộ quần áo trái mùa cho mùa sau. Hãy chọn cho bé những bộ quần áo không quá cầu kỳ, phù hợp với mọi xu hướng thời trang mới, để đồ của bé không bao giờ lỗi mốt. Đồng thời, nên tập trung vào chất lượng, kích cỡ phù hợp cho bé sử dụng sau này.

Chỉ cần bố mẹ có thể bỏ ra một chút thời gian, tâm sức là hoàn toàn chọn cho bé những bộ đồ thật đẹp và tốt nhất cho bé, lại rất tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng không nên vì ham rẻ mà mua quá nhiều hoặc đồ kém chất lượng.

- Mua quần áo có thể sử dụng được cả cho bé trai và bé gái

Nên chú ý chọn một số món quần áo có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mọi giới tính của bé để nếu gia đình sau này có xuất hiện thêm một bé trai và bé gái vẫn có thể tận dụng những món đồ đã chật do tốc độ lớn nhanh của anh/chị bé mà vẫn phù hợp, tiết kiệm chi phí, bé vẫn có đồ tốt để sử dụng.

Điều này cũng giống như cách chọn cho bé những món đồ chơi mà cả bé trai và bé gái có thể sử dụng phù hợp như đồ chơi bằng gỗ lắp ráp, xếp hình khối, đồ chơi hướng nghiệp… nhằm gia tăng giá trị tái sử dụng cho món đồ, bé thì vận tận hưởng được các lợi ích từ món đồ.

Mua quần áo có thể sử dụng được cả cho bé trai và bé gái

Mua quần áo có thể sử dụng được cả cho bé trai và bé gái

- Chọn quần áo size rộng hơn một chút

Quần áo cho trẻ nhỏ không nên mua quá vừa vặn vì giai đoạn nay bé lớn rất nhanh nên những món đồ chất liệu tốt, đẹp về kiểu dáng cũng có thể chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn là gây chật chội cho bé, khiến bé mất đi sự thoải mái.

Bố mẹ có thẻ mua những bộ đồ không bó sát, chất liệu thun co giãn hoặc quần sử dung chun linh hoạt sẽ không lo lắng quá nhiều khi bé lớn, đồ chật.

Chúc bố mẹ có thể chọn lựa cho cô công chúa bé nhỏ của mình những bộ đồ thật tốt và dễ thương mà tiết kiệm được chi phí để đầu tư lâu dài cho bé hơn nhé.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: