Cuối tuần cho bé chơi gì và chơi món đồ chơi trẻ em an toàn nào?

Cuối tuần cho bé chơi gì và chơi món đồ chơi trẻ em an toàn nào dưới đây để bé thoải sức vui đùa, phát triển tốt.

1. Trò chơi cát nước

Đây là món đồ chơi cho bé an toàn và rất thích hợp cho bé vui chơi trong dịp cuối tuần của mùa hè nắng nóng. Món đồ chơi này sẽ giúp bé thêm sáng tạo, khéo léo và trí tượng tượng cũng sẽ phong phú hơn rất nhiều. Khi chơi cũng giúp bé tăng khả năng tập trung và tự tìm được cách chơi an toàn nhất.

2. Vẽ tranh, tô tượng

Trò chơi này đòi hỏi bé tốn nhiều thời gian vì vậy cuối tuần là dịp để bé tha hồ sáng tác. Mẹ nên sắm cho bé cọ vẽ, màu và đồ để bé vẽ tranh, tô tượng. Trò chơi này giúp đôi tay của bé khéo léo hơn, khả năng tập trung, sáng tạo cao hơn rất nhiều. Bé sẽ biết thêm nhiều màu sắc mới, tìm cách phối màu để tác phẩm của mình đẹp hơn...

Cuối tuần cho bé chơi gì và chơi món đồ chơi trẻ em an toàn nào?
Bé vui chơi cuối tuần với đồ chơi trẻ em an toàn, sáng tạo

3. Đất nặn

Mẹ có thể mua đất nặn an toànhco bé chơi hay mẹ có thể làm đất nặn cho bé chơi dần bằng bột mì và pha màu thực phẩm an toàn cho bé vui chơi thỏa thích. Đôi tay bé sẽ trở nên khéo léo hơn, sự quan sát phối màu cũng tăng nên rất nhiều. Bé sẽ phải tượng tượng xem tác phẩm bé sắp làm gồm những chi tiết gì và hình dáng ra sao để tạo ra nhanh và đẹp nhất, cách giúp bé tư duy rất tốt phải không ạ!

4. Trò chơi cắt dán và xé

Chơi trò này sẽ giúp bé tăng sự khéo léo của đôi nay, dùng lực của đôi tay tốt hơn kỹ năng cầm nắm đồ vật cũng tăng lên rất nhiều. Cũng như các trò chơi khác trò chơi này cần nhiều thời gian để bé chơi và sản phẩm bé tạo ra và bé cũng bày bừa ra nhà rất nhiều rác vì vậy trò chơi này cũng chỉ nên cho bé chơi vào dịp cuối tuần để thuận tiện cho việc dọn dẹp của mẹ hơn.

5. Bé chơi các món đồ chơi hướng nghiệp

Nên cho bé chơi các món đồ chơi như đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ...để bé vừa thông minh lại vừa tốt cho tương lai của bé sau này. Đồ chơi nấu ăn là món đồ chơi cho bé gái rất thích hợp và nó còn thu hút cả các bé trai nữa đấy ạ. Nó giúp bé tăng sức tưởng tượng, sáng tạo, biết tên nhiều loại rau củ quả hơn, sáng tạo ra nhiều món ăn mới độc đáo mới lạ theo cách của bé nó cũng giúp bé yêu các món ăn hàng ngày hơn rất nhiều.

Cuối tuần cho bé chơi gì và chơi món đồ chơi trẻ em an toàn nào?
Đồ chơi trẻ em là những chiếc xe đạp sẽ là đồ chơi vận động cuối tuần thú vị

6. Bé chơi các loại xe

Các loại xe bé có thể chơi vào ngày trong tuần nhưng cuối tuần bé sẽ chơi được nhiều hơn và nhất là thời gian mẹ dành cho bé nhiều hơn rất nhiều. Mẹ có thể cùng bé dạo quanh khu nhà hàng giờ mà không sợ muộn giờ làm, cũng chẳng sợ bé muộn giờ học sau đó có thể cùng bé đi ăn uống đi công viên bằng chính chiếc xe bé đang đi. Vừa khuyến khích bé hoạt động lại vừa giúp con tăng cường hệ vận động, tăng sức đề kháng, một công đôi việc phải không ạ!

7. Các loại trò chơi vận động khác

Các món đồ chơi vận động khác như xà đu đa năng, nhà bóng, cầu trượt xích đu, bập bênh...rất khuyến khích bé chơi thường xuyên đặc biệt là dịp cuối tuần. Bé sé nhanh nhẹn hơn, phản xạ tốt hơn và rèn luyện cho các cơ hoạt động, kích thích bé ăn ngon hơn ngủ ngon hơn và mẹ cũng chẳng phải mát quá nhiều thời gian để ép bé ăn như trước nữa.

Xem thêm: Làm gì để cho bé một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: