Chuẩn bị cần thiết cho bé đi du lịch thoải mái và thú vị nhất

Địa điểm, phương tiện đi chơi, tâm lý, xe đẩy trẻ em và món đồ chơi cho bé chính là những chuẩn bị cần thiết cho bé đi du lịch thoải mái và thú vị nhất.

Ấn tượng những chuyển đi du lịch cùng gia đình sẽ giữ mãi trong ký tức tuổi thơi của bé. Vì vậy, một chuyện đi du lịch ngắn hay dài ngày, xa hay gần đều có thể mang lại niềm vui trọn vẹn cho bé nếu vừa đảm bảo được chế độ sinh hoạt và đáp ứng nhu cầu vui chơi của bé nhé.

Do đó ngoài việc chọn địa điểm, phương tiện du lịch phù hợp với bé nhỏ thì mẹ cần thiết nên bổ túc một số mẹo hay dưới đây sẽ giúp mẹ chuẩn bị cho bé đi du lịch thoải mái và thú vị nhất cùng gia đình, mẹ nhàn nhã và bé thì tận hưởng lợi ích từ chuyến đi nhé!

Xem thêm: Những món đồ mẹ nên mang theo cho bé khi đi du lịch biển

Chuẩn bị cần thiết cho bé đi du lịch thoải mái và thú vị nhất
Đồ chơi cho bé vui chơi khi du lịch biển mùa hè

1. Chuẩn bị tâm lý cho bé

- Hãy nói về kế hoạch đi chơi với bé với những điều mới lạ và thú vị để tạo sự hào hứng cho bé trước mỗi chuyến đi. Đồng thời, nói cho bé biết và hiểu những điều bé cần chuẩn bị, cần phải làm để có một chuyến đi an toàn và thú vị.

- Cho bé tự tay chuẩn bị một số món đồ cá nhân mà bé cảm thấy cần và chỉ cho bé biết món đồ nào cần mang, món đồ nào thì không cần thiết. Có như vậy, bé sẽ hiểu được nên làm gì để chuyến đi trở nên dễ dàng.

2. Chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho bé

Phụ thuộc vào từng độ tuổi của bé khi mẹ quyết định cho bé đi du lịch cùng gia đình. Nếu là các bé nhỏ dưới dười 2 tuổi mẹ hay cố gắng chọn lọc các món đồ dùng cầu thiết ngoài quần áo, thuốc men, mũ nón, và đồ ăn cho bé hàng ngày. Ngoài ra, nếu bé chưa thể đi vững, xa được thì mẹ có thể nghĩ đến phương an chọn một chiếc xe đẩy trẻ em chuyên dùng cho du lịch có thể gấp gọn, nhẹ, mang vác tới tác địa điểm để tránh mẹ phải bé bé trên tay suốt ngày và bé cũng thoải mái đi chơi, ngủ nghỉ khi đi chơi và tiện để chứa đồ dùng cho bé và mẹ. 

Chuẩn bị cần thiết cho bé đi du lịch thoải mái và thú vị nhất
Xe đẩy cho bé siêu nhẹ Seebaby QQ2 - tiện lợi mang theo khi đi du lịch

Chú ý: nếu vào mùa hè nóng bức nên chọn những bộ quần áo thoáng mát, thấm mồ hôi tốt và một vài bộ áo dài đề phòng gió điều hòa hoặc thời tiết thay đổi đột ngột. Nếu bé còn nhỏ, thì mẹ có thể mang theo đồ ăn riêng cho bé và mang theo bình giữ nhiệt để đựng đồ ăn tiện lợi nhất, tránh nguy cơ bé không ăn được đồ ăn lạ.

3. Chuẩn bị vào món đồ chơi cho bé hợp với địa điểm du lịch

Dù bé đi chơi nhưng cũng cần một số món đồ chơi cho bé cần thiết, phù hợp với địa điểm vui chơi để con có thể thỏa trí vui chơi một cách say sưa hoặc dùng để giải trí cho bé trong khoảng thời gian nhàn rỗi cảu hành trình.

- Nếu dự định đi biển gia đình có thể chọn thêm món đồ chơi cho bé là phao bơi bơm hơi để tiện sử dụng, súng bắn nước, đồ chơi xúc cát, nước, diều… để bé thoải mái vui đùa trẻ bãi biển.

- Nếu gia đình bạn dự định tới các khu du lịch sinh thái, ngắm cảnh thì có thể chuẩn bị cho bé những chiếc ống nhòm để bé thoải sức khám phá.

Chuẩn bị cần thiết cho bé đi du lịch thoải mái và thú vị nhất
Đồ chơi cho bé du lịch biển cùng gia đình thêm thú vị và bổ ích

Ngoài ra, có những món đồ chơi mà bé thường gắn bó hàng ngày từ miếng ăn đến giấc ngủ thì mẹ cũng nên hỏi ý kiến hoặc tính toán xem có nên mang cho bé sử dụng, đặc biệt là đồ chơi bé có thể ôm ngủ, cho bé có cảm giác thân thuộc khi ngủ ở nơi lạ. Bên cạnh đó, các bé lớn cũng có thể đọc đọc, truyện, vẽ trong thời gian nhàn rỗi của chuyến hành trình nên mẹ cũng có thể xem xét nhu cầu của bé để mang theo, đáp ứng nhu cầu vui chơi của bé tốt nhất.

Cũng cần lưu ý, để đảm bảo đồ dùng của bé được mang đầy đủ và không cồng kềnh thì bố mẹ nên phân loại đồ dùng cần thiết để riêng vào hộp đồ của bé và kiểm tra lại kỹ càng trước khi đóng gói hành lý.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: