Chọn xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng tốt và tiện lợi nhất

Chọn xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng tốt và tiện lợi nhất tại cửa hàng đồ chơi trẻ em Subin.vn với nhiều kiểu dáng, giá rẻ giúp mẹ và bé ra ngoài thoải mái nhất.

Một chiếc xe đẩy cho bé thường phù hợp đối với bé ngay từ độ tuổi sơ sinh từ 2 tuần tuổi đến 36 tháng tuổi. Tuy nhiên, nhiều gia đình hi vọng dành cho bé một chiếc xe đẩy chất lượng tốt và an toàn đối với hệ cơ xương, sức khỏe của bé.

Để chọn một chiếc xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng tốt và tiện lợi nhất bố mẹ có thể tham khảo một số gợi ý để tiết kiệm thời gian và chi phí tài chính khi tìm kiếm một sản phẩm cho mẹ và bé sử dụng tiện ích nhất.

Chọn xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng tốt và tiện lợi nhất
Xe đẩy cho bé Seebaby T08 phù hợp cho trẻ sơ sinh

Thứ nhất, chọn xe đẩy có thể thay đổi các tư thế nằm ngả ngồi phù hợp với thể trạng, sức khỏe và thời gian sử dụng xe đẩy.

Nếu như chọn xe đẩy cho bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi bé chỉ có thể nằm chơi, chưa biết ngồi hoặc ngồi chưa vững nên nhất định bố mẹ nên chọn xe đẩy cho bé có chỗ nằm thật êm, thoải mái, giảm xóc tốt để bé có thể nằm chơi và ngủ trên xe ngay cả khi cùng bé ra ngoài dạo chơi, mua sắm… một cách an toàn nhất.

Tuy nhiên bố mẹ nên chọn loại xe đẩy có thể giúp bé chọn xe đẩy có thể điều chỉnh tựa lưng từ nằm, ngả ngồi để tiện cho bé sau này sử dụng và thỉnh thoảng có thể điều chỉnh góc độ tựa lưng khi bé nằm trên xe đẩy lâu, trên chặng đường dài được thoải mái nhất.

Vì vậy, một chiếc xe đẩy trẻ em em siêu nhẹ thường không phù hợp và mang lại lợi ích tốt nhất cho bé vào thời điểm này.

Thứ hai, chọn xe đẩy trẻ em 2 chiều cho bé sử dụng

Vì trẻ dưới 6 tháng khi ra ngoài thường rất lạ lẫm, và thường lo sợ khi không thấy người thân bên cạnh. Vì vậy, cần thiết chọn xe đẩy trẻ em 2 chiều để bé ổn định tâm lý và bố mẹ có thể dễ dàng trò chuyện và cũng tiện hơn cho mẹ trong việc quan sát, đảm bảo an toàn cho bé khi đưa bé đi ra ngoài chơi.

Thứ ba, xe đẩy trẻ em có các tính năng tiện ích cần thiết

Chọn một chiếc xe đẩy trẻ em cũng như chọn một món đồ chơi trẻ em nhất định phải đảm bảo chất lượng tốt và có chức năng phù hợp với bé. Vì thế, nên chọn một chiếc xe đẩy có chất lượng tốt, hệ khung chắc chắn và hệ thống phanh, khóa, đai an toàn cho bé thì cần thiết có thêm một số chức năng cần thiết như:

Chọn xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng tốt và tiện lợi nhất
Xe đẩy cho bé Combi Granpaseo LY600 chất lượng, giá tốt tại cửa hàng đồ chơi trẻ em Subin.vn

- Xe đẩy có mái che, rất cần thiết để tránh ánh nắng trực tiếp cho bé

- Giỏ, túi đựng đồ đựng đồ dùng cần thiết

- Chất liệu vải đệm thoáng mát, an toàn, không chứa chất độc hại, đệm ngồi dễ dàng tháo, lắp để dễ dàng vệ sinh, giặt sạch.

- Có thể gấp gọn, nhanh chóng, nhẹ nhàng.

- Dây đai an toàn nên có 5 điểm cố định trẻ ở vai, hông, háng tránh cho bé trượt xuống dưới thắt lưng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng xe đẩy trẻ em đúng cách, an toàn cho bé

Chọn xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng tốt và tiện lợi nhất
Xe đẩy trẻ em chất lượng tốt, phù hợp cho các bé và mẹ dạo chơi mỗi ngày

Về cơ bản một chiếc xe đẩy cho bé tốt nhất cho bé là khi chúng phù hợp với bé và đáp ứng các nhu cầu cơ bản cần thiết, an toàn cho sức khỏe của bé. Bố mẹ có thể tham khảo chọn mua một số mẫu xe đẩy dành cho bé dưới 6 tháng tuổi như: Xe đẩy Seebaby S02-1, xe đẩy QQ1, xe đẩy QQ2 hoặc các song xe đẩy cao cấp Combi, Graco hay Goodbaby… tại cửa hàng đồ chơi cho bé Subin.vn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: