Chọn quà tặng đầy tháng ý nghĩa cho bé

Dưới đây là những gợi ý chọn quà tăng đầy tháng ý nghĩa cho bé mà các bạn có thể tham khảo, chọn mùa giúp bé có được sản phẩm tốt hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

Lễ đầy tháng thường được các gia đình tổ chức rất ấm cúm và không thể thiếu các món quà thú vị, phù hợp và hữu ích đối với trẻ. Có nhiều ý tưởng lựa quà tặng thú vị từ các trang phụ, đồ dùng và đồ chơi cho bé sử dụng an toàn và tốt cho sự phát triển mẹ có thể tham khảo như:

Xem thêm: Những món đồ chơi cho bé gái phù hợp làm quà tặng ý nghĩa

1. Trang phục cho bé

Trẻ sơ sinh thường có những bộ trang phục rất xinh xắn và tiện lợi khi sử dụng.

- Hãy mua các set đồ thời trang cho bé với đầy đủ các phụ kiện từ mũ, tất, quần áo, váy, tất, giầy… để khi kết hợp chúng trở thành một thể thống nhất, các bé sẽ là những “tác phẩm nghệ thuật xinh xắn, dễ thương nhất.

- Những món đồ trang sức cho bé thêm “sành điệu” với thiết kế đơn giản, ít chi tiết, nhẵm bóng với chất liệu bạc sẽ rất tốt cho bé về sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ cao.

Chọn quà tặng đầy tháng ý nghĩa cho bé

Chọn quà tặng đầy tháng ý nghĩa cho bé

Chú ý khi chọn trang phụ cho bé hãy chú ý đến:

+ Trọng lượng của trẻ: nên chọn tăng lên 1 – 2 cỡ để bé có thể dễ mặt và sử dụng lâu dài hơn vì bé giia đoạn này phát triển thể chất rất nhanh

+ Chọn đồ có kiểu dáng, màu sắc phù hợp giới tính

+ Chất liệu phải tốt, thấm hút mồ hôi, hợp thời tiết và mang lại sự thoải mái, an toàn cho bé khi sử dụng: cotton, thun lạnh, vải lanh…

2. Đồ chơi cho bé

Đồ chơi trẻ em là một trong những món đồ dùng không thể thiếu của mọi đứa trẻ từ sơ sinh tới độ tuổi đi học. Do đó, bạn có thể chọn những món đồ chơi cho bé sơ sinh có thể sử dụng lâu dài, hỗ trợ bé phá triển tốt như:

Đồ chơi trẻ em treo nôi - quà đầy tháng cho bé ý nghĩa

Đồ chơi trẻ em treo nôi - quà đầy tháng cho bé ý nghĩa

- Đồ chơi treo nôi phát triển thị và thính giác: bộ đồ chơi treo nôi, xúc sắc… với màu sắc đa dạng, sắc nét, có thể phát ra âm thanh sẽ thu thú trẻ quan sát, theo dõi và phát triển thị, thính giác tốt. Đồng thời, cho bé không gian giải trí, phát triển tâm lý thật tốt ngay từ thủa sơ sinh.

- Đồ chơi phát triển xúc giác cho bé: những chú thú bông, bóng vải mền với kiểu dáng và màu sắc phù hợp sẽ tốt đối với sự phát triển cảm xúc và mang lại không gian vui chơi an toàn cho bé.

- Bể bơi cho bé bơm hơi: loại đồ chơi này vừa có thể làm chậu tắm bé thoải mái, an toàn khi trẻ nhỏ. Tới khi lớn lên bé có thể tự chơi, nô đùa và làm quen với môi trường nước, tăng cường sức đề kháng vài giải nhiệt những ngày nắng nóng và dùng lâu dài. Do đó, một chiếc bể bơi cho bé có thể là món quà ý nghĩa, bổ ích và có giá trị sử dụng cao, hiệu quả đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Nôi, cũi cho bé - món quà tặng đầy tháng ý nghĩa

Nôi, cũi cho bé - món quà tặng đầy tháng ý nghĩa

3. Đồ dùng cho bé

- Xe đẩy trẻ em: trẻ trên 1 tháng cần được dạo chơi bên ngoài nhiều hơn để tăng cường sức đề kháng và nhận thức cho bé. Do vậy, một chiếc xe đẩy trẻ em sẽ mang lại thuận lợi cho bé khi ra ngoài và mẹ tiết kiệm thời gian, công sức giảm áp lực nếu cùng bé ra ngoài mỗi ngày vì không còn cảnh “tay xách nách mang” vất vả.

- Tã, bỉm, khăn giấy ướt: đây là vật dụng thường dùng cho bé nên không quá ngần ngại khi chọn những món đồ này.

- Nôi, cũi cho bé: Những chiếc nôi cũi sẽ là công cụ giúp bé có không gian riêng từ ngủ tới vui chơi mà mẹ cũng đỡ tốn công chăm sóc bé, có thể thời gian làm việc vặt, nghỉ ngơi.

Trên đây là một số món đồ dùng bạn có thể sử dụng làm quà tặng đầy tháng ý nghĩa cho bé mà các bạn có thể tham khảo, chọn mua.

Hoa Pham

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: