Chọn mua đồ chơi nấu ăn cho bé gái rèn luyện kỹ năng

Một trong những món quà thú vị giúp bé giải trí và phát triển tốt chính là bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái rèn luyện kỹ năng vận động khéo léo, tăng cường hiểu biết.

Bên cạnh những món đồ chơi vận động, đồ chơi thông minh hàng ngày của các bé như: đồ chơi lắp ráp, xếp hình, các loại xe đồ chơi cho bé, cầu trượt, bể bơi cho bé bơm hơi… thì bố mẹ có thể chọn cho bé đồ chơi nhà bếp. Các món đồ chơi nấu ăn thường hấp dẫn các bé gái sử dụng một cách hứng thú. Các sản phẩm đồ chơi nấu ăn, đồ chơi nhà bếp đa dạng, phong phú về chất liệu, mẫu mã… sẽ giúp bé có cơ hội học hỏi được nhiều điều, rèn luyện các kỹ năng tốt cần thiết trong đời sống. Hãy thử khám phá những lợi ích khi cho bé sử dụng đồ chơi nấu ăn nhé!

Đồ chơi nấu ăn cho bé chơi phát triển kỹ năng

Đồ chơi nấu ăn cho bé chơi phát triển kỹ năng

- Giúp bé nhận biết xung quanh đa dạng: Thực phẩm, dụng cụ nhà bếp sẽ được thu nhỏ trong thế giới đồ chơi của trẻ. Vì vậy, đây chính là môi trường tốt để bé có thể thoải mái tiếp cận, học ghi nhớ các tên, đặc điểm hình dạng, màu sắc các thực phẩm từ rau, củ, quả, chảo, xoong… Bằng cách cho bé chơi với đồ chơi nhà bếp bé sẽ nhận biết được những đồ vật quen thuộc, tăng cường kho từ vựng, hỗ trợ phát triển ngôn ngữ

-  Giúp bé học làm quen với toán học: Song song với việc nhận biết các loại đồ vật, thực phẩm trẻ sẽ được học đếm các loại thực phẩm, thâm chị cân đô, tính toán… nên rất tốt trong việc phát triển tư duy toán học của trẻ.

- Tăng cường trí trưởng tượng và tư duy sáng tạo: khi chơi nấu ăn bé sẽ phải học cách quan sát, ghi nhớ thực phẩm và các dụng cụ cần thiết, cách chế biến, kết hợp để tạo nên những món ăn mà bé đã từng được thưởng thức do tay mẹ nấu. Loại đồ chơi trẻ em này có thể kích thích bé vui chơi và sáng tạo nên những công thức chế biến riêng bằng cách tưởng tượng, tư duy sáng tạo, vận dụng những điều bé biết, giúp việc vui chơi trở nên thú vị hơn.

- Đồ chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng xã hội: đây là trò chơi mà các bé có thể chơi một mình hoặc chơi chung cùng các bạn. Vì thế, không những bé học nhận biết các độ vật mà có thể phát triển các kỹ năng xã hội như:

+ Kỹ năng giao tiếp

+ Kỹ năng ứng xử, xử lý tình huống

+ Kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm

Các kỹ năng này rất tốt cho quá trình học tập và hòa nhập công động của bé và chỉ có thể đạt được khi trẻ được tiếp xúc thực tế thường xuyên.

Chọn mua đồ chơi nấu ăn cho bé gái rèn luyện các kỹ năng

Chọn mua đồ chơi nấu ăn cho bé gái rèn luyện các kỹ năng

Xem thêm: Học cách tự làm đồ chơi cho bé thú vị và bổ ích

- Giúp bé hình thành thói quen sinh hoạt tốt:

+ Cách sắp xếp đồ vật: nấu ăn không chỉ là một trò chơi đơn thuần mà nó có thể tạo cho bé thói quen quan sát, sáng tạo trong việc sắp xếp, trang trí đồ ăn, thậm chí là đồ dùng trong nhà ngày càng khéo léo.

+ Học cách dọn dẹp: đồ chơi nhà bếp với nhiều món đồ khác nhau vì vậy bé sẽ biết cách sắp xếp chúng, dọn dẹp sau khi chơi như cách bé thấy mẹ làm cho căn bếp sạch sẽ. Đồng thời, đồ chơi trẻ yêu thích sẽ  giúp chúng biết quý trọng và biết cách bảo quản, giữ gìn đồ chơi thật tốt.

Ngoài ra, bé còn có thể hăng say phụ việc nhà bếp với mẹ và hứng thú hơn với các bữa ăn gia đình, và phát triển tình cảm gia đình, cảm xúc tốt hơn.

Đồ chơi nhà bếp tuy đơn giản nhưng là cách đơn giản để bé tiếp cận với cuộc sống xung quanh, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng, chơi sáng tạp, kết hợp các loại đồ chơi hiệu quả được các bé yêu thích.

Hoa Pham

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: