Cho bé chơi gì này cuối tuần nắng nóng?

Ngày cuối tuần khá nắng nóng mẹ đang phân vân không biết cho bé chơi gì để con vừa vui vẻ lại tránh được cái nóng.

1. Đồ chơi gỗ thông minh

Món đồ chơi trẻ em này giúp con vừa chơi ngoan trong nhà lại giúp cho bé có được rất nhiều kỹ năng, sự sáng tạo và phát triển toàn diện trí tuệ. Bé có thể sáng tạo hơn với những món đồ chơi xếp hình. Con nhớ lâu hơn khi chơi các trò chơi tìm đường, phân biệt sự giống và khác nhau giữa các món đồ vật hay bé tìm kiếm chính xác các món đồ vật để ghéo với nhau.

Con sẽ học được tính kiên trì nhẫn nại khi ngồi hoàn thành các công trình của mình, hoặc bé có thể kiên nhẫn chờ đến lượt chơi khi cùng người thân trong gia đình. Chơi càng nhiều món đồ chơi khác nhau con sẽ tăng dần sự khéo léo của đôi tay, quan sát tốt hơn và cẩn thận hơn để hoàn thành các trò chơi được khéo léo và nhanh nhất con có thể.

Các món đồ chơi hình khối giúp con có tư duy toán học biết cách nhận biết hình khối, sắp xếp theo đúng vị trí hay thả đúng lỗ của trò chơi thả hình khối, con sẽ học được cách phân biệt to nhỏ, học được cách định lượng các món đồ vật xem cái nào to hơn các nào nhỏ hơn…

Đồ chơi bằng gỗ thông minh rất phù hợp cho bé chơi cuối tuần.

Đồ chơi bằng gỗ thông minh rất phù hợp cho bé chơi cuối tuần.​

Chơi các món đồ chơi bằng gỗ như rau củ quả hay thớt, dao…bằng gỗ giúp đôi tay con mềm dẻo sử dụng các món đồ linh hoạt, chơi đồ chơi gỗ trước khi cho bé sử dụng các món đồ vật thật vừa an toàn cho bé lai giúp có được những kiến thức cần thiết để bảo vệ mình khi bố mẹ không ở bên cạnh con.

Cuối tuần nên cho bé được thoải mái chơi những món đồ chơi mình thích để con phát triển toàn diện trí não và hệ vận động, ngôn ngữ và nhất là hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

2. Cho bé đi bơi

Còn gì tuyệt vời hơn ngày cuối tuần nắng nóng bé được bố mẹ cho đi bơi tại các bể bơi cho bé. Con sẽ có cơ hội được học bơi, học các kỹ năng còn thiếu nhất là các kỹ năng phòng tránh tai nạn khi ở dưới nước. Con còn được vui vẻ cùng các bạn, anh chị hay những người thân yêu của mình mà chỉ dịp cuối tuần mới có thể. Đi bơi còn giúp con mát mẻ hơn, cải thiện vóc dáng của mình, nếu có thể hãy cho bé đi bơi thường xuyên để bé có được thân hình đẹp, hệ tiêu hóa và trí não phát triển toàn diện hơn.

Cho bé đi bơi tại bể bơi cho bé ngày nắng nóng cũng rất thú vị.

Cho bé đi bơi tại bể bơi cho bé ngày nắng nóng cũng rất thú vị.​

3. Cho bé đi nhà sách

Cuối tuần nắng nóng lựa chọn cho bé đi nhà sách được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn, vừa là để con tránh nắng vừa là chọn cho bé những quyển sách hay để nuôi dưỡng tâm hồn của bé. Hãy cho bé lựa chọn những quyển sách hay truyện tranh theo ý thích của con và nhất là phù hợp với độ tuổi của bé để bé có được tâm hồn trong sáng hơn.

Xem thêm: Chọn đồ chơi cho bé vui chơi trong nhà phù hợp

4. Các khu mua sắm

Cuối tuần cũng là lúc mẹ chuẩn bị cho gia đình những món ăn ngon và dự trữ thực phẩm cho tuần tiếp theo. Nhiều bố mẹ đã cho các bé cùng đi mua sắm những vật phẩm cần thiết cho chính gia đình mình và cũng là để bé được thỏa sức ngắm cảnh vật cũng như tránh được cái nóng gay gắt ngoài trời. Dù cho bé làm gì hay cho bé đi đâu thì cươi tuần cũng là thời gian bố mẹ nên dành cho con và nên chơi cùng con để bé có được đầy đủ tình cảm và hoàn thiện hơn.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: