Chia sẻ những cách tự tay làm quà sinh nhật cho bé dưới 3 tuổi

Để tạo được bất ngờ cho bé trong ngày sinh nhật bạn nên lựa chọn được một món quà ý nghĩa và thật ấn tượng.

Hàng ngày dù vẫn luôn mua cho bé nhiều món đồ ý nghĩa tuy nhiên vào dịp sinh nhật chắc chắn cha mẹ nào cũng muốn tạo cho bé một bất ngờ thú vị đúng không nào? Quần áo, giày dép hoặc đồ chơi cho bé được mọi người tặng quá nhiều mà hầu như năm nào cũng giống nhau. Vậy tại sao bạn không thử bỏ một chút thời gian ra để tự tay mình làm ra món quà tặng cho bé?

Bé sẽ rất vui khi được tự tay bố mẹ chuẩn bị quà tặng sinh nhật

Bé sẽ rất vui khi được tự tay bố mẹ chuẩn bị quà tặng sinh nhật​

Thường thì các mẹ sẽ chăm chỉ và chịu khó trong vấn đề này hơn các bố. Tuy nhiên lại có những món đồ không thể không có bàn tay của người đàn ông. Bé dưới 3 tuổi thường xuyên sử dụng xe đẩy trẻ em trong quá trình di chuyển. Nếu những chiếc xe đẩy làm sẵn như: https://subin.vn/cac-loai-xe-cho-be/xe-day-cho-be-xe-day-tre-em/ không đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn thì tại sao không bắt đầu ngay vào việc tự làm cho bé một cái thú vị hơn. Việc này tuy có hơi vất vả một chút nhưng là món quà vô giá đối với bé.

Trước tiên là việc bắt đầu lên ý tưởng và chọn lựa vật liệu. Bạn hãy tận dụng mọi đồ đạc có trong nhà chứ không nên mua mới quá nhiều.Có thể chọn gỗ làm nguyên liệu chính. Sau đó thì mẹ tự tay đan lấy chiếc ghế ngồi bằng vải cho bé, chuẩn bị một tấm mái che rộng và các đồ trang trí, việc lắp ráp hoàn thiện xe là phần việc của bố các bé.

Có thể tự làm một chiếc xe đẩy sẽ tốn thời gian và khá khó khăn nếu chúng ta không biết cách thực hiện thì bạn có thể chuyển sang những món đồ handmade đơn giản hơn như đan bao tay, bao chân và mũ đội đầu cho bé. Những món đồ này tuy giá trị không nhiều nhưng nếu là tự tay mẹ đan chắc chắn bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương to lớn ấy.

Hãy mang đến cho bé một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa

Hãy mang đến cho bé một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa

Một ý tưởng khác nữa dành cho những mẹ giỏi nội trợ là tự tay làm bánh sinh nhật cho bé. Nguyên liệu làm khá đơn giản, bạn không nhất thiết phải mua hẳn một chiếc máy làm bánh mà có thể dùng nồi cơm điện để làm. Trên internet có khá nhiều clip hướng dẫn cách thao tác các mẹ có thể tham khảo thêm.

Trong quá trình chuẩn bị quà sinh nhật nên có sự tham gia của cả hai bố mẹ thì sẽ tốt hơn. Chú ý là không được để bé nhìn thấy mới tạo được bất ngờ nhé! Bạn có thể tranh thủ sau giờ tan ca làm từng chút một nếu có quá ít thời gian nghỉ. Tự tay làm quà tặng chúng ta sẽ đảm bảo được về mặt chất lượng, khi bé sử dụng cũng yên tâm hơn.

Sau khi đã chuẩn bị quà thì cũng đừng quên tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho bé cùng các bạn nhé. Không cần quá cầu kì miễn là có được sự chúc mừng từ gia đình, bạn bè chắc chắn bé sẽ thấy vô cùng hạnh phúc và ghi nhớ ngày sinh nhật của mình.

Xem thêm: Bí quyết để cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: