Cầu trượt – đồ chơi trẻ em cho bé vui chơi thêm khỏe và năng động

Cầu trượt – đồ chơi trẻ em cho bé vui chơi thêm khỏe và năng động chính là một trong những sản phẩm giúp bé vui chơi bổ ích phù hợp cho bé trai và bé gái sử dụng.

Vận động là thói quen và sở thích không thế hạn chế bé mà bố mẹ còn nên khuyến khích bé chơi để thêm khỏe mạnh và năng động. Bởi thông qua hoạt động vui chơi trẻ vừa có một sức khỏe tốt vừa có thể nhận thức tốt hơn về thế giới xung quanh. Nếu mẹ đang tìm một món đồ chơi trẻ em cho bé yêu vận động mỗi ngày thì một chiếc cầu trượt chính là sản phẩm phẩm đồ chơi cho bé gái và bé trai.

Cầu trượt – đồ chơi trẻ em cho bé vui chơi thêm khỏe và năng động
Cầu trượt - món đồ chơi trẻ em được yêu thích

Mẹ có thể nhận thấy khi chơi cầu trượt bé sẽ nhận được thật nhiều lợi ích. Cầu trượt trẻ em giúp bé vui chơi vận động chân tay một cách hiệu quả. Các bé có thể leo bậc thang lên cầu trượt và trượt xuống một cách thoái mái.

Qua trò chơi này, trẻ có thể thoái mái vui chơi, thỏa mãn tốc độ, giải tỏa năng lượng của cơ thể, mà còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động, sự phối hợp đa dạng giữa các bộ phận, từ đó giúp trẻ phát huy các tố chất vận động: nhanh, mạnh, bền, khéo léo. Ngoài ra, vận động còn giúp trẻ tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể giúp trẻ ăn ngon miệng và mau lớn và phát triển cân bằng.

Để chọn được một chiếc cầu trượt tốt cho trẻ vui chơi bố mẹ cần chú ý một số lưu ý sau:

- Chọn cầu trượt hay bất cứ món đồ chơi trẻ em nào đều cần thiết nên chọn đồ chơi có chất lượng tốt. Đồ chơi phải đảm bảo chất liệu tốt từ tính vật lý, cơ học, hóa học để đảm bảo bé khi chơi, tiếp xúc với món đồ chơi hoàn toàn vô hại. Những loại đồ chơi này thường là đồ chơi được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn an toàn, có nhãn mác, thương hiệu, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo để bảo vệ trẻ khi chơi một cách tốt nhất.

Cầu trượt – đồ chơi trẻ em cho bé vui chơi thêm khỏe và năng động
Cầu trượt trẻ em - đồ chơi cho bé gái và bé trai được yêu thích

- Chọn cầu trượt trẻ em có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng để bảo bảo chất liệu, kết cầu của cầu trượt bền vững, không độc hại và an toàn.

- Phụ thuộc vào năng lực, độ tuổi của bé mà mẹ chọn cầu trượt có độ dốc phù hợp để bé vui chơi, vận động thoải mái nhất.

- Bố mẹ có thể chọn kiểu dáng cầu trượt phù hợp với sở thích của các bé và có thể giúp bé thích thú khi vui chơi. Có rất nhiều cầu trượt trẻ em với nhiều mẫu tích hợp các trò chơi khác như bóng rổ, xích đu phù hợp.

Xem thêm: Những món đồ chơi trẻ em giúp bé trưởng thành hơn

 

Hãy tham khảo các sản phẩm đồ chơi trẻ em, cầu trượt… tại cửa hàng đồ chơi trẻ em Subin.vn để giúp trẻ thoải mái vui chơi và nhận nhiều lợi ích.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: