Cần chuẩn bị những gì cho bé đi chơi Noel?

Cho trẻ đi chơi Noel cùng với cả gia đình thì nên chuẩn bị những gì để con vừa vui vẻ lại được an toàn trong ngày lễ lớn này?

Không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể nghỉ việc cùng bé chuẩn bị đón Noel từ sớm nên nếu như muốn cho bé đi chơi cùng cả gia đình trong dịp Noel mà không gặp cảnh tắc đường hoặc các công việc có thể bị ùn ứ trước và sau khi đi chơi về thì các thành viên trong nhà nên có sự chuẩn bị từ ngay bây giờ.

1. Chuẩn bị trước trang phục cho trẻ

Sẽ không còn gặp phải cảnh gần đến giờ đi chơi rồi mới tả hỏa tìm quần, áo hay những phụ kiện để mặc cho trẻ nhưng lại không thấy đâu hoặc mẹ không nhớ để chúng ở chỗ nào. Cách tốt nhất là mẹ nên chuẩn bị sẵn những món đồ như quần, áo, giày, mũ, tất cho trẻ và để chúng ở một nơi quy định, gần đến giờ đi chơi là lấy và thay cho bé để cả nhà cùng đi như vậy vừa không tốn thời gian mà mẹ lại chọn được trang phục như ý cho bé mặc.

Nên chuẩn bị trước trang phục cho bé đi chơi Noel.

Nên chuẩn bị trước trang phục cho bé đi chơi Noel.​

Ngay cả với người lớn mẹ cũng nên làm cách này để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, suy nghĩ xem mình mặc như thế nào. Nên cho trẻ ăn uống xong mới cho trẻ mặc quần áo đi chơi để hạn chế việc đồ ăn thức uống sẽ làm bẩn quần áo của trẻ, nếu như cho trẻ ăn ở ngoài thì đừng quên những chiếc yếm khi cho bé ăn uống như vậy sẽ giúp con sạch sẽ hơn rất nhiều.

2. Đồ ăn mang theo cho trẻ

Cho dù là bé ở trong nhà thờ hay đi chơi ở các khu vui chơi, đón Giáng Sinh ngoài trời thì con cũng cần có những món đồ ăn riêng và không phải ở đâu cũng mua được đúng loại mà bé vẫn thích ăn. Chuẩn bị trước đồ ăn cho bé vào một chiếc túi, để gần với quần áo của trẻ khi nào sẵn sàng chỉ cần xách túi lên và đi như thế sẽ tốt hơn rất nhiều, thạm chí việc này sẽ tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn tiết kiệm cả tiền cho bố mẹ vì đôi khi đồ ăn mua dọc đường vừa không đảm bảo lại khá đắt so với giá bình thường.

3. Chuẩn bị đồ chơi mang theo cho bé

Với trẻ con thì không thể thiếu những món đồ ăn, đồ chơi khi cho bé đi chơi cùng, mẹ có thể chuẩn bị những món đồ chơi cho bé mà con hay chơi để mang theo hoặc mua món đồ chơi đặc trung của đêm Noel cho bé mang theo cũng giúp con vừa có đồ để chơi, không thèm muốn thêm nhiều món đồ trên đường đi, mẹ cũng tiết kiệm nhiều hơn khi cứ phải mua đồ chơi cho bé với giá cao hơn so với bình thường.

Nên chuẩn bị đồ ăn cho bé trước khi đi chơi Noel.

Nên chuẩn bị đồ ăn cho bé trước khi đi chơi Noel.

4. Lựa chọn phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển thích hợp để đi chơi trong dịp Noel cũng là điều cần thiết bởi sẽ có rất nhiều người tham dự lễ Giáng Sinh, nếu không có phương tiện thích hợp sẽ khó mà di chuyển. Tùy thuộc vào những nơi mà cả gia đình sẽ đến, tình trạng của bé để chọn các phương tiện. Nếu như trẻ chưa biết đi thì đừng quên mang theo chiếc xe đẩy cho bé hoặc một chiếc địu em bé cho con đi chơi bởi không phải lúc nào bố mẹ cũng có thể bé bé trên tay  ngoài ra còn mang theo đồ ăn, đồ chơi của trẻ. Nếu như tất cả đều có sự chuẩn bị từ trước thì chắc chắn rằng không chỉ Noel mà các dịp lễ tết cả gia đình luôn được vui vẻ, thoải mái.

Xem thêm: Bí quyết ăn uống khỏe mạnh cho cả gia đình trong dịp Giáng Sinh

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: