Cách chọn mua đồ chơi vận động cho bé yêu!

Để bé có được món đồ chơi trẻ em vận động phù hợp bố mẹ nên tham khảo một vài kinh nghiệm mua đồ chơi vận động cho bé dưới đây.

1. Cách chọn mua xe đạp cho bé

Xe đạp là món đồ chơi vận động được rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình tăng cường hệ vận động và giúp con bạo dạn hơn. Các bé từ trên một tuổi đi vững đã có thể tự mình điều khiển chiếc xe đạp 3 bánh hoặc xe 2 bánh lớn và có hai bánh phụ phía sau. Ban đầu bé có thể nhút nhát một chút thậm chí có những bé chỉ dám dắt xe nhưng khi thấy một vài anh chị hay các ban của bé chơi là con sẽ có động lực để trèo lên chiếc xe này và điều khiển  cho xe di chuyển.

Nên chọn xe có chiều cao phù hợp với bé để con có thể tự đứng vững trên chiếc xe của mình mà không phải kiễng chân hay bé không chống được chân khi di chuyển xe hoặc dừng xe như vậy sẽ rất nguy hiểm cho bé. Khoảng cách từ tay lái tới yên xe cũng cần phù hợp với bé và sao cho bé không phải gồng người để lái xe hay bé cố rướn người để với tay lái.

Xe đạp trẻ em giúp bé có hệ vận động toàn diện.

Xe đạp trẻ em giúp bé có hệ vận động toàn diện.

Chọn chiếc xe không những đẹp mà còn phải nhẹ để bé vừa có thể di chuyển xe dễ dàng mà còn để bé tự dựng chiếc xe khi xe bị đổ hay bé có thể chở thêm bạn của mình để cùng vui. Nên cho bé vận động thường xuyên để bé có được thân hình lỹ tưởng và bé không bị đau cơ hay đau tay do ít di chuyển.

2. Nhà bóng cho bé

Cũng khá dễ dàng khi chọn nhà bóng trẻ em bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhà bóng như nhà bóng bằng nhựa, bằng vải với rất nhiều hình dạng và kích thước cho bố mẹ thỏa sức lựa chọn cho bé yêu vận động mỗi ngày.

Ngoài chơi bóng thì nhà bóng còn có thể thích hợp cho bé chơi các món đồ chơi khác như chơi bóng ném, bóng chuyền hay bóng rổ và chơi rất nhiều món đồ chơi khác trong đó. Vui chơi lành mạnh còn giúp con có được nhiều kiến thức toán học như biết cách định lượng, phân biệt màu sắc hay kích thước to nhỏ và làm các phép toán cộng trừ nhân chia với bóng…

Nhà bóng đẹp cho bé yêu thỏa sức vận động.

Nhà bóng đẹp cho bé yêu thỏa sức vận động.

Nên cho bé chơi cùng các bạn vừa là để tăng cường vận động vừa giúp con có được những kỹ năng giao tiếp và học cách diễn đạt, biểu cảm những thứ mình muốn hay thể hiện đầy đủ cung bậc cảm xúc của mình.

3. Bập bênh và các loại thú nhún

Đối với các loại bập bênh và thú nhún nên chọn loại có chất liệu bền và không có nhiều góc cạnh hay quá nặng khiến bé khó bập bênh. Đối với thú nhún khi chọn cần chú ý đến chất liệu cao su có được bền hay mùi quá khó chịu thì cũng không nên chọn cho bé yêu chơi như vậy sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp và làm da bé có thể bị dị ứng…

Xem thêm: Danh sách những món đồ cực cần thiết cho bé sơ sinh

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: