Cách chọn đồ cho bé của bố mẹ hiện tại đã đủ hợp lý và mang lại an toàn?

Tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được cách lựa chọn đồ dùng, đồ chơi cho bé của bố mẹ đã thực sự hợp lý và mang lại niềm vui, sự an toàn cho bé?

Tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được cách lựa chọn đồ dùng, đồ chơi cho bé của bố mẹ đã thực sự hợp lý và mang lại niềm vui, sự an toàn cho bé?


Không phải sự lựa chọn nào cũng đủ để đáp ứng các tiêu chí như an toàn và mang lại cho trẻ những phút giây thoải mái. Bố mẹ nên hướng đến những món Đồ chơi cho bé để trẻ có thể thỏa sức vui chơi và có được cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng cũng như bé luôn cảm thấy thích thú mỗi khi được chơi cùng vớ những món đồ đó.


Ở độ tuổi nào hay mùa nào trong năm thì bé cũng có thể dễ dàng bị các tai nạn này nhưng khi hè đến là thời điểm trẻ dễ bị mắc hơn cả bởi hè là lúc các bé được ở nhà nhiều hơn và không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể để mắt tới bé thường xuyên và liên tục được. Ngay cả những món đồ tưởng chừng như an toàn hay những điều bình thường nhất cũng có thể gây nguy hiểm cho bé như việc cho trẻ ngồi trên xe đẩy trẻ em ra ngoài chơi mà không thắt dây an toàn, không khởi động hệ thống phanh trên đường dốc không di chuyển.

Chọn đồ chơi an toàn cho bé yêu của bạn


Trẻ chưa thể tự di chuyển thì nên ưu tiên cho con ra ngoài chơi bằng những món đồ như xe đẩy trẻ em, xe đẩy tay có hình thù các loại hoặc cũng có thể hướng đến các món đồ chơi âm thanh, đồ chơi khuyến khích trẻ vận động. Những món đồ chơi này rất nhiều và cũng đa dạng về chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm nên bố mẹ hãy chú ý lựa chọn sao cho an toàn và hợp lý.


Khi cho bé vui chơi cùng với các loại xe như xe lắc, xe đẩy trẻ em, xe đạp cho bé,  xe cân bằng hay cho bé chơi với các loại bóng bố mẹ cần chọn lựa những địa điểm đủ thích hợp cho bé chơi. Tránh việc cho bé chơi ở những nơi có nhiều khói bụi, có các phương tiện lớn qua lại và đặc biệt là gần các khu vực công trường xây dựng, có nhiều ao hồ chứa nước. Các bé rất hiếu động và chưa lường hết được nguy hiểm nếu như bố mẹ không canh chừng và hướng dẫn chơi an toàn cũng như giúp con chọn địa điểm chơi.

Xe đạp ba bánh cho bé cùng mẹ vui chơi


Tránh tình trạng mua cho trẻ những món đồ không hợp lý, trẻ có thể bị thương hay gặp các vấn đề về sức khỏe nếu như bố mẹ mua phải những món đồ này cho con. Khi lựa chọn các món đồ khác cũng hết sức lư ý tới độ tuổi, nhu cầu sử dụng và cả thông tin về sản phẩm trong đó có giá thành sản phẩm. Bởi vì không phải món đồ chơi nào bé cũng có thể sử dụng được an toàn và mang lại cảm giác vui vẻ khi con vui chơi đâu bố mẹ nhé.


Trẻ cũng có nhiều nhu cầu nên bố mẹ cần quan tâm và mua đúng với mong muốn của con. Các bé lớn thì nên ưu tiên lựa chọn các món đồ chơi vận động nhưu xe đạp, xe xích lô hay các món đồ chơi vận động đa năng khác. Chọn Xe đạp trẻ em giá rẻ  hay các loại xe cần chú ý đến chiều cao, cân nặng và cả sự tự di chuyển của con để bé chơi thoải mái, tự xử lý các tình huống khi chơi.
 
Xem thêm: Khi cho bé ra ngoài chơi mẹ cần chú ý những gì?

 

 

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: