Các loại đồ chơi phổ biến nhất với trẻ em dưới 6 tuổi

Đồ chơi trẻ em an toàn cũng giống như những sản phẩm khác đều có những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nếu bạn có điều kiện, hãy mua những món đồ chơi an toàn cho bé thuộc các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới để bé có cơ hội được tiếp xúc với những món đồ chơi bổ ích và an toàn hơn giúp bé phát triển toàn diện.

1. Búp bê

Búp bê là đồ chơi nổi tiếng dành riêng cho các bé gái và hầu hết các bé gái đều không thể không có món đồ chơi này khi còn nhỏ. Là món đồ chơi định hình tính cách, giới tính cũng như rèn luyện các kĩ năng cần thiết. Rất nhiều nghiên cứu đã nói rằng khi chơi búp bê trẻ em sẽ sống tình cảm, thân mật với gia đình, người thân, bạn bè hơn rất nhiều.

Búp bê là món đồ chơi phổ biến của các bé gái

Búp bê là món đồ chơi phổ biến của các bé gái

Loại đồ chơi này khá đặc trưng và hầu như chỉ được sử dụng cho bé gái. Vì vốn dĩ nhìn bên ngoài chúng khá nhẹ nhàng, ủy mị và cách điệu. Đặc tính này phù hợp với các bé gái hơn là bé trai. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng khi bé trai nhà mình lại đam mê món này, chúng chỉ là sở thích chứ không liên quan nhiều tới xu hướng giới tính như bạn hay nghĩ.

2. Đồ chơi xếp hình

 Đồ chơi xếp hình, là một trong những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng và được trẻ em ưa thích nhất hiện nay. Đây là một trong những dạng đồ chơi thông minh, kích thích sự tìm tòi, phát triển trí não của trẻ mà bạn cần mua cho bé chơi. Nhiều nhân vật ngộ nghĩnh được ghép từ các mảnh ghép nhỏ nhắn là một không gian cực kì bổ ích cho trẻ để trẻ thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ những năm gần đây Xếp hình mới nổi tiếng khi nhắc đến những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới, mà thương hiệu đồ chơi xếp hình thông minh này đã tồn tại được hơn 80 năm phát triển và hiện đang vươn lên giữ vị trí công ty sản xuất đồ chơi số một thế giới. Làm bằng chất liệu nhựa ABS được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, đồ chơi Xếp hình được yêu thích bởi tất cả trẻ em trên thế giới và dành cho trẻ từ 1,5 tuổi trở lên có thể chơi được.

Trò chơi xếp hình giúp trẻ tăng cường trí thông minh

Trò chơi xếp hình giúp trẻ tăng cường trí thông minh

        3. Xe đạp trẻ em

Nhắc đến xe đạp cho bé chắc hẳn sẽ không có bậc phụ huynh nào lạ lẫm vì đây là món đồ chơi vận động được yêu thích nhiều nhất. Các bé từ 3 tuổi trở lên hoàn toàn có thể chơi được những  loại xe đapk ba bánh nhỏ gọn. Không chỉ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn mà trí tuệ cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Xe đạp có rất nhiều kiểu dáng cho từng độ tuổi một, khi mua cha mẹ nên chú ý. Nhất là chiều cao và cân nặng của trẻ. Cần phải chọn sao cho hai chân bé đủ chạm xuống đất và điều khiển chúng một cách dễ dàng. Chơi xe đạp dần dần có thể tạo thành một thói quen tốt mà cả gia đinh có thể tham gia cùng nhau được.

Xem thêm: Không nên bênh vực bé quá nhiều trước mặt người khác

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: