Các bé trên 3 tuổi thường thích chơi những món đồ chơi nào?

Những món đồ chơi mô hình như mô hình ô tô, máy bay mô hình các loại mô hình nhà cửa trường học hoăc cũng rất thu hút bé.

Đầu tiên có thể kể đến những món đồ chơi  mô hình như mô hình ô tô, máy bay mô hình các loại mô hình nhà cửa trường học hoăc cũng rất thu hút bé. Có thể chọn những món đồ chơi đơn giản bởi độ tuổi nầy nếu mẹ chọn những món đồ chơi quá phức tạp sẽ khiến bé nhanh chóng cảm thấy nhàm chán hoặc con không biết cách chơi thích hợp chơi những món đồ chơi này.

Các món đồ chơi mô hình hấp dẫn cả các bé trai và các bé gái chúng sẽ giúp cho con thêm khéo léo, bé sẽ quan sát và tìm hiểu về mọi thức xung quanh được tốt hơn, bé cũng có thể biết được thêm rất nhiều từ vựng thông qua việc chơi các món đồ chơi này.

Đồ chơi xếp hình cho bé

Mẹ có thể chọn thêm những món đồ chơi khác cho bé chơi như chơi đất nặn, chơi ghép hình hay vé tranh…độ tuổi này bé học và ghi nhớ khá nhanh vì vậy mẹ nên cho bé chơi thật nhiều để con có thể vừa học vừa chơi được nhanh nhất tham khảo và mua tại thế giới đồ chơi cho bé sẽ thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều.

Nếu sợ bé bày bừa ra nhà quá nhiều bố mẹ có thể chọn thêm một chiếc bể bơi để bé chơi trong đó vừa sạch lại khiến cho bé được chơi vui vẻ và luôn cảm thấy mình có một thế giới riêng để chơi những món đồ chơi yêu thích của bé trong đó.

 

Xe đạp ba bánh cho bé

 

Cũng có thể chọn cho bé các loại xe như xe lắc, xe đạp cho bé hoặc xe cân bằng, xe trượt Scooter để bé có thể vận động thật nhiều, chính sự vận động sẽ giúp bé luôn được năng động và con tiêu hao năng lượng nhiều hơn bé ăn uống ngon miệng, nhanh chóng cải thiện vóc dáng của mình một cách toàn diện nhất.

Bé sẽ phát triển tốt hơn và luôn vui vẻ mỗi ngày khi được hoạt động phù hợp và chơi những món đồ chơi mà bé thích nhất. Có thể chọ những địa điểm phù hợp để bé chơi những món đồ chơi vận động, nhất là hoạt động ngoài trời để bé có thể có sức đề kháng khỏe mạnh và con có thể hấp thụ các loại vi chất cần thiết cho cơ thể của bé.

Ngoài ra các loại truyện, sách báo bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để trẻ có thể phát triển ngôn ngữ và nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ ngay từ những năm tháng đầu tiên.

Xem thêm: Mẹo hay giúp bé đi học ngoan hơn, ít khóc hơn mẹ nên tham khảo

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: