Các bé mong muốn gì khi đến ngày cuối tuần?

Hiểu được mong muốn của trẻ trong những ngày cuối tuần sẽ giúp cho không chỉ bé mà bố mẹ cũng đạt được rất nhiều niềm vui.

Trẻ có vô vàn những điều mong ước trong dịp cuối tuần, cố gắng dành thời gian cho trẻ, cố gắng hiểu con như vậy sẽ giúp cho bé có được một tuổi thơ đáng nhớ, con sẽ phát triển tốt nhất còn bố mẹ chắc chắn sẽ có được sự yêu thương của bé và con cũng sẽ dành nhiều thời gian và tình cảm cho bố mẹ hơn.

1. Trẻ muốn được ngủ nướng

Điều này không phải hiếm gặp đâu ạ, với lịch học dày đặc như hiện nay thì có rất nhiều bé mong muốn được ngủ quá giờ so với thường ngày, điều này cũng thường thấy ở các bậc phụ huynh nếu đã có cả ngày bận rộn. Người lớn còn mong muốn có được ngày ngủ thả ga vậy tại sao lại bắt trẻ phải học hết thứ này đến thứ khác, tưởng chừng như đó mới là điều tốt cho trẻ nhưng lại vô tình đánh cắp mất tuổi thơ của con.

Ngủ nướng là mong muốn của trẻ ngày cuối tuần

Ngủ nướng là mong muốn của trẻ ngày cuối tuần

Tuy cho trẻ ngủ nướng nhưng không phải trẻ muốn ngủ bao nhiêu tùy thích đâu nhé, nên có những quy định riêng cho ngày cuối tuần ví dụ như con có thể ngủ thêm một đến hai tiếng nữa nhưng trẻ phải tham dự các bữa ăn với các thành viên trong gia đình, cùng tham gia các hoạt động cùng với cả nhà.

Xem thêm: Bố mẹ nên làm gì nếu muốn con thành công?

2. Trẻ muốn được vận động

Xe đạp cho bé vận động ngày cuối tuần bổ ích

Xe đạp cho bé vận động ngày cuối tuần bổ ích

 

Tùy theo độ tuổi của trẻ mà có kế hoạch cho trẻ vận động phù hợp nhất, với các bé còn nhỉ tuổi thì việc đi bộ cùng với bố mẹ vào buổi sáng hay chiều tối ngày cuối tuần là điều rất tuyệt vời, nếu việc này diễn ra thường xuyên thì nó còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Còn đối với các bé lớn hơn thì dựa vào sở thích của trẻ để chọn cách vận động như cho con chơi xe đạp cho bé, chơi với các loại giày trượt, ván trượt, bé đá cầu, đá bóng, chơi cầu lông…

Những loại hình vận động này sẽ giúp cho trẻ cân bằng được cuộc sống, có thêm sức khỏe, sức đề kháng và sự năng động. Con sẽ không ngại tham gia các hoạt động tại trường lớp, có được sức khỏe tốt sẽ giúp con tiếp thu bài vở tốt hơn. Bởi vì cả tuần bé ít có thời gian vận động nên bố mẹ cần tạo điều kiện cho ter hoạt động càng nhiều càng tốt, nên cho con đến các khu vui chơi, công viên có các loại đồ chơi vận động miễn phí cho trẻ chơi như vậy vừa đỡ tốn kém mà còn tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, học hỏi rất nhiều điều bổ ích từ các bạn đồng trang lứa.

3. Trẻ muốn được đi mua sắm

Xe đẩy cho bé đi mua sắm cùng gia đình vào ngày cuối tuần

Xe đẩy cho bé đi mua sắm cùng gia đình vào ngày cuối tuần

Có rất nhiều bé thích thú vơi việc này, đơn giản là trẻ được nhìn ngắm nhiều thứ có thể được mua những món đồ mà mình ao ước bấy lâu nay khi đi cùng mẹ. Thậm chí là các bé sơ sinh cũng thích điều này, đừng quên chọn một chiếc xe đẩy cho bé Seebaby hay một chiếc địu để trẻ đi cùng với các thành viên trong gia đình được tốt nhất có thể.

Ghi danh sách những món đồ còn thiếu để trẻ tự chọn chúng, đừng quên bổ sung một vài món đồ mà bé yêu thích như nước ngọt, đồ ăn nhanh để trẻ thêm phấn khích khi được đi mua sắm cùng với cả gia đình của mình vào dịp cuối tuần nhé.

Cũng đừng bỏ dau dịp cuối tuần cho trẻ đi thư giãn tại các khu vui chơi dành cho bé hay cho trẻ đi nhà sách, một vài quyển chuyện bé yêu thích, bút vẽ hay những đĩa tiếng Anh nếu con muốn cũng là phần  thưởng khích lệ cho cả tuần cố gắng của trẻ.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: