Búp bê xinh xắn bé gái nào cũng mê!

Búp bê là một trong những món đồ chơi có sức hút mãnh liệt nhất đối với bé gái và có tác động lớn đến quá trình nhận thức, đánh giá và phát triển của trẻ nhỏ.

Suốt những năm tháng tuổi thơ đồ chơi búp bê chính là người bạn thân thiết đáng yêu của bé, cùng chơi đùa, cùng khám phá và chia sẻ với bé về những điều mới mẻ xung quanh.

Công chúa nhỏ nhà bạn sẽ có khoảng thời gian chơi đùa thật vui vẻ cùng với búp bê – người bạn thân thiết của mình, bé có thể thỏa trí sáng tạo ra những trò chơi tuyệt vời cùng người bạn đồng hành này và mẹ cũng có thể tham gia chơi cùng với bé nữa đấy!

Xem thêm: Giúp bé gái yêu nội trợ với đồ chơi nấu ăn

Búp bê xinh xắn bé gái nào cũng mê!

Búp bê xinh xắn bé gái nào cũng mê!

Người bạn lắng nghe của bé

Có những điều bé không nói với mẹ mà cũng chẳng nói với ai cả, bé chỉ chia sẻ cho búp bê – người bạn thân thiết luôn lắng nghe bé mọi lúc mọi nơi. Mẹ sẽ không còn phải lo lắng bé buồn mỗi khi mẹ bận, vì bé sẽ thủ thỉ tâm sự với người bạn của mình, cùng chơi đùa thật ngoan đợi mẹ xong việc.

Cùng bé chơi trò chơi đồ hàng

Chỉ cần một bộ đồ hàng mẹ mua cho, bé và búp bê sẽ cùng nhau chơi trò trao đổi hàng hóa thật thú vị. Bé sẽ thể hiện sự khéo léo của mình bằng việc nấu thật nhiều những món ăn ngon và phục vụ cho vị khách dễ thương và hiền lành là búp bê xinh xắn.

Thông qua trò chơi này bé yêu của bạn chắc chắn sẽ trở nên tháo vát và yêu công việc nội trợ hơn sau này đấy. Nhưng mẹ cũng nên lưu ý nên chọn đồ chơi cho bé bằng chất liệu an toàn: như đồ chơi bằng gỗ chẳng hạn.

Đồ chơi búp bê cho bé

Đồ chơi búp bê cho bé

Giúp bé làm nhà thiết kế thời trang

Với sự hỗ trợ của mẹ, bé yêu có thể làm ra những bộ quần áo thời trang thật đẹp cho cô bạn búp bê của mình, chỉ cần mẹ hướng dẫn bé khoét 3 lỗ trên tấm vải nhỏ là bé đã làm ra được một chiếc áo choàng rất hợp mốt và dán thêm 1 số hình hoạt tiết để chiếc áo thêm nổi bật…

Mỗi ngày bé sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của mình bằng cách chọn một bộ quần áo thật đẹp cho búp bê. Đây là những bước đầu tiên đơn giản để bé trở thành một nhà thiết kế tài năng đấy.

Còn rất nhiều đồ chơi trẻ em mà bé có thể cùng với búp bê của mình thỏa sức vui đùa hàng giờ. Chính vì vậy mẹ hãy chọn cho bé một người bạn đồng hành thật tuyệt nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: