Bí quyết tăng cường sức đề kháng lý tưởng cho trẻ?

Để con có được không chỉ sức đề kháng tốt ngay từ khi con còn nhỏ thì bố mẹ cũng nên biết cách chăm sóc và cho bé tập luyện.

Trẻ dưới 6 tháng tuổi nên cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thì không chỉ sức đề kháng của trẻ tốt hơn mà chiều cao cân nặng của trẻ cũng luôn đạt chuẩn. Bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé, trẻ không cần phải sử dụng thêm những nguồn dinh dưỡng khác nếu như sữa mẹ đủ cung cấp cho trẻ hàng ngày và nên cho bé sử dụng sữa mẹ đến khi trẻ được 24 tháng tuổi.

 

Dinh dưỡng rất quan trọng để trẻ có được sức khỏe và chiều cao lý tưởng.

Dinh dưỡng rất quan trọng để trẻ có được sức khỏe và chiều cao lý tưởng.​

Khi bé bắt đầu ăn dặm nên có một thực đơn cho trẻ để bé không chỉ ăn uống ngon miệng mà con còn tăng cường sức đề kháng, cải thiện vóc dáng của mình một cách lý tưởng nhất. Giữa các bữa ăn của trẻ nên cho bé ra ngoài dạo chơi bằng xe đẩy trẻ em Seebaby để con có được sự thoải mái, cơ hội hít thở không khí trong lành nhiều hơn. Bé càng được ra ngoài nhiều nhất là con được đi phơi nắng sẽ hấp thụ được các vi chất cần thiết cho cơ thể như vitamin D giúp bé có thể tổng hợp canxi dễ dàng để xương thêm chắc khỏe.

Ngoài ra khi được ra ngoài nhiều bé cũng thêm bạo dạn, cơ hội vui chơi với những bé khác được tăng lên và trẻ còn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, hệ ngôn ngữ của trẻ nhanh chóng được hoàn thiện. Tinh thần thoải mái con cũng ăn uống ngon miệng, giấc ngủ sâu hơn điều này rất tốt cho sức khỏe, sứ đề kháng và bé giải phóng được những năng lượng dư thừa cũng như các chất độc hại ra khỏi cơ thể cực tốt.

Chọn đồ chơi vận động đúng cách cho bé để trẻ khỏe mạnh, cao lớn.

Chọn đồ chơi vận động đúng cách cho bé để trẻ khỏe mạnh, cao lớn.​

Với các bé đã biết đi nhanh thì tốt nhất nên cho bé chơi các món đồ chơi ngoài trời yêu cầu trẻ phải di chuyển thật nhiều như chơi xe đạp cho bé, xe lắc, các món đồ chơi cùng với bóng, chơi đồ chơi cát nước, cho trẻ leo trèo và đừng quên cho bé đi bơi tại những bể bơi dành riêng cho các bé tham gia. Đây không chỉ là cách giúp trẻ có được sự vui vẻ, sức khỏe mà còn giúp con phát triển hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như trẻ chơi nhiều con xử lý nhiều tình huống sẽ thêm năng động, khi không có bố mẹ hay người thân ở bên cạnh trẻ cũng có thể tự mình vượt qua được nếu con đã từng tiếp xúc với những tình huống này hay trẻ có thể bình tĩnh để tự mình giải quyết.

Khi trẻ vui chơi đừng quên bổ sung nước, các loại hoa quả theo mùa và cho bé ăn uống một chế độ không thiếu rau xanh, chất đạm, đường và tinh bột, hạn chế cho bé ăn uống quá nhiều thực phẩm chức năng, các loại đồ ăn sẵn hay nước uống có ga, những thực phẩm có quá nhiều đường. Những loại thực phẩm này không tốt cho trẻ mà chỉ làm bé dễ mắc bệnh như béo phì, huyết áp…

Xem thêm: Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng đúng cách!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: