Bé đi nhà trẻ sẽ ngoan hơn nếu có những món đồ chơi thú vị

Để bé phát triển tốt khi đi học mẹ đừng quên nhà trẻ sẽ ngoan hơn thì mẹ đừng quên sắm những món đồ chơi thú vị dưới đây nhé!

1. Đồ chơi yêu thích

Những món đồ chơi yêu thích của bé luôn phát huy tác dụng trong mọi trường hợp như con chơi ngoan, dụ bé ăn ngoan đặc biệt là con ngoan hơn khi đi lớp. Rất nhiều phụ huynh chia sẻ rằng trong những ngày đầu con tới lớp bé rất thích được cầm trên tay những món đồ chơi yêu thích của mình. Những món đồ chơi này sẽ giúp bé cảm thấy an tâm hơn, bé ít khóc hơn và còn là món đồ cô giáo giúp bé nhanh hết khóc mỗi khi con cảm thấy nhớ mẹ.

Những món đồ chơi ôm ấp cũng mang lại cảm giác an tâm cho bé đặc biệt là nó còn giúp bé dễ ngủ hơn, ngủ ngon giấc, không bị giật mình, mẹ có thể mang theo món đồ này khi bé tới lớp. Với những món đồ chơi yêu thích cũng nên có sự lựa chọn khi cho bé mang tới trường, nên chọn những món đồ không chứa quá nhiều góc cạnh hay có thể mang tính sát thương khiến bé có thể gặp nguy hiểm hoặc các bạn của bé có thể gặp nguy hiểm nếu chẳng may các con dẫm phải hoặc ngã lên. Các món đồ chơi như ô tô mô hình hoặc búp bê đối với bé gái được ưu tiên cho bé mang tới trường hơn cả bởi chúng khá an toàn và thân thiện với các con.

Xem thêm: Mẹo tăng cường sức đề kháng cho bé trước khi đi mẫu giáo

Bé đi nhà trẻ sẽ ngoan hơn nếu có những món đồ chơi thú vị

Bé đi nhà trẻ sẽ ngoan hơn nếu có những món đồ chơi thú vị

2. Phương tiện di chuyển cho bé

Phương tiện để bé đến trường cũng ảnh hưởng lớn đến các con trong việc tới trường đấy ạ. Một phương tiện di chuyển tới trường thu hút các bé sẽ khiến con thích thú hơn nhiều khi được ra khỏi nhà và tới trường. Nhiều bé rất thích được di xe máy hay con được ngồi trên chiếc xe đẩy, có những bé thích được tự mình điều khiển các loại xe như xe lắc, xe đạp cho bé hay xe máy điện để đến trường nếu quãng đường từ nhà đến trường khá gần và không có quá nhiều phương tiện lớn di chuyển thì mẹ nên tạo điều kiện để bé được lựa chọn những phương tiện cho bé di chuyển thêm thú vị.

Xe đạp cho bé vui chơi vận động ngoan ngoãn mà năng động

Xe đạp cho bé vui chơi vận động ngoan ngoãn mà năng động

Hãy biến con đường đến trường của bé mỗi ngày thành những niềm vui thú, nhất là con có thể học được nhiều thứ hơn trên đường di chuyển tới trường, mẹ có thể vừa cho bé đi vừa trò chuyện cùng con, chỉ cho bé thấy các phương tiện di chuyển thế nào, đặc trưng của chúng ra sao, điều này vừa rút ngắn khoảng cách tới trường của con mà lại tăng cường trí nhớ và ngôn ngữ của bé được phát triển nhanh chóng. Khi đến trường đừng quên cho bé nán lại một chút để chơi các trò chơi ở khuân viên trường như chơi nhà bóng cho bé, chơi các trò chơi mà trường có để bé thêm vui thích mỗi khi được đến trường.

Nhà bóng cho bé đi nhà trẻ thêm ngoan

Nhà bóng cho bé đi nhà trẻ thêm ngoan

3. Một vài món đồ ăn vặt

Điều này không được khuyến khích khi bé tới trường, tuy nhiên đối với những bé mới đến trường thì việc này sẽ giúp con được ngoan hơn, ít khóc hơn. Những món đồ ăn vặt có thể ảnh hưởng đến bữa ăn chính của bé nhưng lại giúp con ít khóc và có món đồ yêu thích để nhâm nhi con sẽ cảm thấy an tâm như được ở nhà và phần lớn các bé đều rất thích bánh kẹo, các món ăn vặt. Ngoài ra những vật dụng mà bé hay dùng cũng khuyến khích được mang đi cùng con khi tới nhà trẻ bởi sẽ thuận tiện hơn khi bé được sử dụng những món đồ như đang ở tại nhà.

Hoàng Kiên

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: