Bể bơi bơm hơi cho bé – món quà mùa hè cho các bé giải nhiệt

Mùa hè này bố mẹ nên chọn mua bể bơi bơm hơi cho bé – món quà mùa hè cho các bé giải nhiệt, tạo nên sân chơi vận động thêm khỏe và năng động cho con.

Để bé thông minh, lanh lợi, mình luôn bổ sung các dưỡng chất tốt cho trí não của bé qua những món ăn hằng ngày, đặc biệt là sữa và các chế phẩm từ sữa như phô mai, bánh plan… Ngoài ra, bố mẹ cần phải tạo cho bé sân chơi vui nhộn, bổ ích để bé thể khỏe mạnh và học hỏi được nhiều điều thú vị thông qua hoạt động vui chơi.

Với một chiếc bể bơi bơm hơi cho bé mini các bé có thể thoải mái vui chơi trong những ngày hè nắng nóng một cách thích thú và sức khỏe của bé được cải thiện hơn. Với loại bể bơi này bố mẹ chỉ cần chọn bể có diện tích vừa đủ để đặt bể là bé có thể vui chơi. Bể có thể đặt linh động ở các vị trí khác nhau mà không mất nhiều thời gian và chi phí như khi phải cho bé tới các bể bơi thường xuyên với nguồn nước không thực sự đảm bảo vệ sinh mà lại đông đúc, sàn bể trược ngã và gần các bể bơi người lớn nên nguy hiểm cho bé khi vui chơi.

Bể bơi bơm hơi cho bé – món quà mùa hè cho các bé giải nhiệt
Bể bơi bơm hơi cho bé giải nhiệt mùa hè

Khi mẹ chọn bể bơi cho bé mẹ có thể giảm tần suất cho bé tới bể bơi tiết kiệm chi phí thời gian và tài chính mà bé vẫn có không gian vui chơi dưới nước mát lành, sảng khoái. Khi chọn bể bơi có mẹ có thể tham khảo một số chú ý sau:

- Thứ nhất, chọn bể bơi có thương hiệu để đảm bảo bể bơi có chất lượng tốt

Dòng sản phẩm đồ chơi nói chung và bể bơi nói riêng khi chọn bố mẹ nên chú ý chọn đồ chơi có nhãn hiệu tốt, uy tín như: Intex, Betway, Baykids… để chắc chắn rằng món đồ chơi đó có chất lượng tốt, bền, đẹp, an toàn cho bé kh sử dụng. Những chiếc bể bơi cho bé này đều thích hợp làm đồ chơi cho bé trai và bé gái giải nhiệt mùa hè bổ ích.

Bể bơi bơm hơi cho bé – món quà mùa hè cho các bé giải nhiệt
Bể bơi bơm hơi cho bé món đồ chơi cho bé trai và bé gái luôn thích thú

- Thứ hai, quan tâm tới thiết kế của bể bơi

Căn cứ và nhu cầu của gia đình và độ tuổi của bé mà bố mẹ chọn đồ chơi có thiết kế phù hợp. Tuy nhiên bố mẹ nên chọn những loại bể bơi được thiết kế 2 đáy và thành chịu lực tốt để khi chứa nước và bé nô đùa bể bơi vẫn có thể dữ dáng, không bị vỡ mất an toàn. Bên cạnh đó, nên chọn bể bơi phân tầng và có các van bơm xả ở các tầng riêng biết để tiện cho việc điều chính chiều cao thành bể, chứa nước và xả nước phù hợp với thể trạng của bé.

Đối với thiết kế kiểu dáng bể bơi thì bố mẹ có thể chọn hình dáng tùy thích và phù hợp với diện tích đặt bể bơi dự định. Ngoài ra có nhiều loại bể bơi tích hơn thêm một số trò chơi cầu trượt, bóng rổ, lâu đài… để bé có thể vui chơi tổng hợp với nhiều loại trò chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bể bơi bơm hơi cho bé vui chơi hè sảng khoái

Bể bơi bơm hơi cho bé – món quà mùa hè cho các bé giải nhiệt
Bể bơi cho bé vui chơi ngày hè mát lành

Thứ ba, chọn bể bơi cho bé có khả năng chịu nhiệu

Khả năng chịu nhiệt của bể bơi ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm và độ an toàn, hạn chế bể bơi bị biến dạng, vỡ khi để ngoài trời hoặc thôi ra chất hóa học độc hại khi tiếp xúc với ánh nắng, nguồn nước nóng.

Vì vậy, bố mẹ có thể chọn mua một chiếc bể bơi mini để bé vừa vui chơi mẹ tiết kiệm. Ngoài việc chọn mua bể bơi tốt thì bạn nên mua thêm một chiếc máy bơm điện có công xuất bơm từ 150w trở lên để tiện cho việc bơm hơi các bể lớn. Đồng thời, khi cho bé vui chơi phải chú ý tới các điều kiện vui chơi an toàn, vị trí đặt bể thuận thiện và hướng dẫn bé chơi đồ chơi an toàn nhé.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: