4 vật bất li thân không thể thiếu nếu muốn đưa bé ra ngoài

Hãy ghi nhớ cẩm nang năm vật dụng sau đây mỗi khi đưa bé ra ngoài thì bạn sẽ khỏi lo phải lúng túng vì thiếu đồ đạc nữa.

Người ta thường rất ngại đưa trẻ nhỏ ra ngoài, một phần vì lí do sức khỏe nhưng phần khác là vì mỗi khi đi ra ngoài phải chuẩn bị quá nhiều thứ kèm theo. Nhiều lúc chỉ đi có vài tiếng mà đồ đạc mang theo giống như đi picnic vậy. Vì trẻ nhỏ có một vài nhu cầu không thể trì hoãn được giống người lớn nên tất cả mọi thứ phải thật sẵn sàng để bé sử dụng bất cứ lúc nào.

Những vật dụng dưới đây là những thứ hết sức cơ bản mà mỗi khi đi đâu cha mẹ cũng luôn nhớ để mang theo. Có như vậy mới không gặp rắc rối với một số nhu cầu bức thiết của bé. Để thuận lợi và không sợ bị quên trước khi đi bạn nên liệt kê sẵn các thứ và chuẩn bị vào một túi riêng. Nhưng đồ chơi quá lớn như xe đạp trẻ em hay xe lắc thì thật sự không cần thiết

Lúc nào bạn cũng phải quan tâm đến dinh dưỡng của bé mỗi khi đi ra ngoài

Lúc nào bạn cũng phải quan tâm đến dinh dưỡng của bé mỗi khi đi ra ngoài​

1.Đồ ăn

Điều này cực kì quan trọng nhất là với bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Sữa chính là thức ăn duy nhất của bé lúc này nên bạn phải mang theo nó mọi lúc, mọi nơi. Vì không phải loại sữa nào cũng phù hợp với trẻ và khó để kiếm được loại y như vậy ở tất cả mọi nữa. Khi bạn mang theo thì bé có thể uống bất cứ lúc nào bé đói.

2. Bỉm và quần áo

Vấn đề này chẳng có gì là lạ với trẻ nhỏ cả. Bé sẽ giải quyết nhu cầu của mình ở mọi lúc, mọi nơi và cha mẹ phải chuẩn bị tất cả vật dụng để thay thế ngay sau đó. Thông thường một ngày các bé phải dùng đến hai, ba bộ quần áo là tối thiểu. Bỉm thì tùy theo thói quen hàng ngày mà bạn có thể dự đoán được số lượng mang theo cho hợp lí.

Nên mang nhiều quần áo một chút vì bé cần phải thay từ 2 đến 3 bộ mỗi ngày

Nên mang nhiều quần áo một chút vì bé cần phải thay từ 2 đến 3 bộ mỗi ngày ​

3. Đồ chơi.

Đồ chơi trẻ em đóng vai trò như một vật tiêu khiển và dỗ dành bé còn giỏi hơn cả người lớn. Muốn bé giữ im lặng và tập trung trong mỗi chuyến đi bạn nên mang theo một đến hai món đồ chơi thân thiết để bé cầm trên tay. Có thứ đó rồi bạn sẽ chẳng cần lo trẻ quấy khóc, mè nheo dọc đường đi nữa..

4.Thuốc

Ở đây chúng ta chỉ nhắc đến các loại thuốc phổ biến nhất cho bé vì dụ như cao, dầu gió, hoặc thuốc tiêu hóa. Có thể khi gặp đồ ăn lạ bé bị đau bụng thì chúng ta còn có để điều trị ngay. Đến những nơi xa xôi có thể tìm mua được những thứ đơn giản như vậy cũng không dễ một chút nào. Nếu như có để sử dụng luôn sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Cha mẹ nên quản lí giờ giấc của con thế nào cho hợp lí

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: