3 loại xe không thể thiếu trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ

Bên ngoài bỉm, sữa và đồ chơi thì trong những gia đình có trẻ nhỏ chắc chắn không thể thiếu những loại xe dưới đây.

Bên ngoài bỉm, sữa và đồ chơi thì trong những gia đình có trẻ nhỏ chắc chắn không thể thiếu những loại xe dưới đây.


Tuổi thơ của bé gắn liền với rất nhiều kỉ niệm. Mỗi khi nhìn lại những vật dụng ngày xưa đều cho ta một cảm giác ấm áp đến khó tả. Bên cạnh vô vàn các thứ đồ chơi hoặc quần áo sơ sinh thì không thể không nhắc đến những chiếc xe gắn liền với bé. Có rất nhiều các loại khác nhau nhưng nhìn chung có thể kể đến 3 loại xe sau là không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào, dù là thành thị hay nông thôn.

Đồ chơi cho bé yêu


Hãy đi theo từng mốc thời gian và quá trình phát triển của trẻ để thấy được sự cần thiết của mỗi loại xe ấy. Đầu tiên là chiếc xe đẩy cho bé. Ngay từ khi lọt lòng, cha mẹ đã chuẩn bị chiếc xe này cho bé di chuyển dễ dàng hơn. Một không gian thoải mái, êm ái nên có thể đưa bé đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Có thể bé sẽ không nhớ được về quãng thời gian này nhưng với cha mẹ thì nó lại là một sự khởi đầu tuyệt vời nhất.


Tiếp theo là đến khoảng 2,3 tuổi khi bé đã chập chững những bước đi đầu đời cũng là lúc chiếc xe lắc cho bé phát huy tác dụng. Có thể nói khi có chiếc xe này bé chả còn thiết gì đến các món đồ chơi khác mà chỉ suốt ngày chạy xe quanh nhà. Chơi xe lắc giúp bé rèn luyện khả năng xử lí tình huống nhanh nhạy, tiêu hao năng lượng nhiều hơn và từ đó bé có cảm giác thèm ăn, tiêu hóa tốt.

Xe đạp 3 bánh cho bé yêu


Nếu chọn được xe lắc cho be chất lượng tốt thì có khi đến tận khi bé tốt nghiệp cấp ba thì chiếc xe ấy vẫn nguyên hình dáng như ban đầu. Hoặc có thể nếu bạn đang có ý định sinh bé tiếp theo thì hoàn toàn có thể giữ lại tất cả những chiếc xe này để sử dụng được. Vừa tiết kiệm mà còn giúp tình cảm anh chị em trong nhà thêm gắn bó với nhau hơn.


Chiếc xe cuối cùng muốn nhắc đến ở đây chính là Xe ba bánh cho bé. Nó giống như một thử thách đầu tiên mà bé cần vượt qua. Tưởng như đơn giản nhưng cũng phải mất một thời gian thì bạn mới tập được cho bé biết đạp những vòng xe đầu tiên. Có thể chỉ bắt đầu bằng chiếc xe ba bánh, sau khi bé đủ lớn và tự tin thì mới chuyển sang giữ thăng bằng trên xe hai bánh. Để thuận tiện hầu như gia đình nào cũng mua những loại xe có bánh phụ tháo rời được, lúc bé đi vững thì tháo bánh phụ ra chứ không cần mua thêm chiếc xe khác.

Xem thêm: Làm thế nào để lựa chọn giày tốt cho bé yêu

 

 

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: