Nhà bóng, lều bóng

Sắp xếp

Hiển thị sản phẩm/trang

Subin.vn bán và cho thuê nhà bóng cho bé, lều bóng cho bé với chất liệu tốt, đảm bảo an toàn, nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ nhất tại Hà nội và TP HCM.

 

Nhà bóng, lều bóng là trò chơi mang tính vân động, rèn luyện thể chất cho trẻ em và đồng thời giúp cho bé nhận biết được mầu sắc qua các quả bóng: Xanh, đỏ, tím vàng … 

 

Lều bóng cho bé với chất liệu nhựa bền, đẹp và chịu được va chạm và không độc hại kết hợp với hàng trăm quả bóng đầy sắc màu, mềm và không cứng quá cho bé thỏa sức vui đùa , vận động bò, lăn, ném, tung hứng, nhảy … mà không nguy hiểm gì cả.

 

Nhà bóng trẻ em được nhà sản xuất thiết kế tiện lợi có thể đặt trong nhà hoặc ngoài sân, ngoài vườn… giúp bé thả sức nô đùa vui chơi mà lại không chiếm nhiều không gian đồng thời giúp trẻ em tăng cường sức khỏe, kích thích trí thông minh, sáng tạo cho bé ngay từ nhỏ .

 

Nhà bóng, lều bóng chính là món đồ chơi trẻ em an toàn tiện lợi cho trẻ vừa học vừa chơi ngay tại nhà của mình, món đồ chơi này cũng chơi được tất cả các mùa trong năm. Ngoài ra nhà bóng, lều bóng còn giúp bé thỏa sức sáng tạo với không gian chơi riêng của chính mình, rèn luyện tay mắt được khéo léo nhanh nhẹn hơn.

Home » Đồ chơi vận động » Nhà bóng, lều bóng

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: