Cầu trượt, bập bênh, xích đu

Sắp xếp

Hiển thị sản phẩm/trang

Cầu trượt cho trẻ em  là trò chơi vận động, giúp bé tăng cường sức khỏe. Các bé leo từ đằng sau lên và trượt xuống một cách thích thú.

 

Bập bênh cho bé là trò chơi cưỡi ngựa gỗ bập bênh lên và xuống giúp các bé cầm nắm chắc chắn, ngựa gỗ với chất liệu gỗ an toàn bền, đẹp không độc hại chắc chắn sẽ giúp bé tăng cường sức khỏe.

 

Xích đu cho bé là trò chơi không thể thiếu với lứa trẻ tuổi thơ xích đu có ở khắp nơi nhà trẻ, công viên, trường học … xích đu giúp trẻ tăng cường vận động cầm, nắm, đung đưa một cách thích thú và vui vẻ.

 

Để tiện cho việc vận động của trẻ được thoải mái nhất Subin.vn cung cấp các loại cầu trượt, xích đu, bập bênh, đồ chơi trẻ em chất liệu bằng nhựa và bằng gỗ bền đẹp cho các trường học, nhà trẻ, công viên hoặc gia đình bé với giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP HCM.

 

Ngoài ra để đáp ứng tâm lý các bé cả thèm chóng chán chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê cầu trượt, xích đu và bập bênh cho bé với giá siêu rẻ. Tất cả các sản phẩm xích đu, bập bênh, cầu trượt cho bé được Subin.vn giao hàng miễn phí toàn quốc cho các bé.

 

Home » Đồ chơi vận động » Cầu trượt, bập bênh, xích đu

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: