Đồ chơi lắp ghép, xếp hình

Sắp xếp

Hiển thị sản phẩm/trang

Subin cung cấp các loại đồ chơi lắp ghép, đồ chơi xếp hình bằng gỗ, bằng nhựa cho các bé thỏa sức vui chơi khám phá và phát huy tính sáng tạo. Đến với thế giới đồ chơi cho bé  Subin.vn các bậc phụ huynh thoải sức lựa chọn những món đồ chơi bền nhất, đẹp nhất với giá thành hấp dẫn nhất.

 

Trẻ không chỉ chơi những món đồ chơi xếp hình, lắp ghép với mục đích giải trí mà đây còn là phương tiện cho bé học tập cũng như rèn luyện sự kiên trì tốt nhất. Có rất nhiều mẫu đồ chơi lắp ghép ứng dụng cho việc học của con như các miếng lắp ghép có chữ cái, chữ số. Con vừa chơi vừa nhận mặt chữ, học bảng chữ cái, ghép chữ, làm các phép toán, học cách phân biệt màu sắc...

 

Lời khuyên đối với quý phụ huynh khi mua những món đồ chơi xếp hình cho bé đó là nên mua theo độ tuổi của trẻ và nên mua sao cho đúng với sở thích của bé, không chọn những món đồ chơi xếp hình quá nhỏ dễ gây ra hóc dị vật. Sau khi trẻ chơi cũng cần hướng dẫn bé thu dọn để tránh làm mất các miếng ghép. Có thể mua một hoặc nhiều bộ cho bé vui chơi, thỏa sức sáng tạo hay các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng tham gia cùng với bé.

 

Home » Đồ chơi sáng tạo, lắp ráp » Đồ chơi lắp ghép, xếp hình

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: