Xe trượt scooter

Sắp xếp

Hiển thị sản phẩm/trang

Xe trượt Scooter trẻ em được thiết kế độc đào về kiểu dáng , màu sắc phù hợp với trẻ từ 3 đến 12 tuổi , giúp bé tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhẹn cho trẻ.

 

Xe trượt Scooter cho bé được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng giúp cho việc bảo quản và mang vác dễ dàng. Ngoài ra phần tay cầm cũng được thiết kế khá linh hoạt dễ dàng cho bé sử dụng.

 

Để sử dụng xe trượt Scooter 2 bánh phát sáng vô cùng đơn giản:  Bé sẽ đặt một chân lên ván 1 chân bé dùng để đẩy lấy đà cho xe chạy. Xe chạy được khoảng rất xa vừa là món đồ chơi thú vị vừa giúp bé rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo.

 

Xe trượt trẻ em Scooter là giải pháp tốt giúp con bạn rèn luyện sức khỏe, bé của bạn có thể tha hồ di chuyển, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tập phản xạ và điều khiển đồ vật theo ý mình.

 

Vận động không chỉ giúp trẻ tăng cường thể lực mà còn rèn luyện khả năng linh hoạt cũng như giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Mùa hè sắp đến! Hãy giúp bé yêu thỏa sức vui đùa bằng xe trượt Scooter và các món đồ chơi trẻ em đang được bán chạy nhất tại Subin.vn.

Xem thêm những mẫu xe trượt Scooter bền đẹp cho bé nhất tại đây:

Home » Các loại xe cho bé » Xe trượt scooter

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: