Xe máy, ôtô điện cho trẻ em

Sắp xếp

Hiển thị sản phẩm/trang

Xe máy điện cho trẻ em được subin.vn cung cấp nhiều kiểu dáng đa dạng và mẫu mã đẹp như: Xe điện 3 bánh cào cào, xe máy điện moto phân khối lớn, xe máy điện moto địa hình, xe máy điện mô tô cá tính dành cho bé. Với chiếc xe máy điện trẻ em này bé sẽ thoải sức vui chơi, được làm quen dần với xe moto ngay từ nhỏ hữu ích cho mai sau sử dụng xe máy.

 

Xe  oto điện cho bé trên subin.vn với nhiều mẫu mã thời trang và kiểu dáng đẹp như: Xe oto điện trẻ em kiểu dáng thể thao, kiểu dáng cổ điển, kiểu dáng xe jeep, xe BMV, xe Lamborghini, xe Mercedes …. Với chiếc oto điện trẻ em là món quà ý nghĩa và mang lại nhiều niềm vui , giúp bé phán đoán và năng động, với những bức ảnh chụp bé lái xe oto điện nhìn trông bé rất chững chạc và sành điệu hơn, cùng với khoảng khắc gia đình quây quần bên nhau thật là hạnh phúc.

 

Khi mua xe máy điện trẻ em, xe ô tô điện hay những đồ chơi trẻ em khác trên subin.vn các bạn sẽ được mua với giá rẻ nhất và được giao hàng miễn phí toàn quốc chứ không chỉ ở Hà Nội và TP HCM. Ngoài ra tất cả các loại xe điện, xe máy điện cho bé, xe oto điện cho bé đều được Subin.vn bảo hành và sửa chữa miễn phí 12 tháng liền.

 

Lưu ý khi sử dụng xe máy diện và oto điện cho trẻ em: Kể cả khi không sử dụng ba mẹ bé cũng nên sạc điện 1 lần/tuần để tránh làm khô pin ắc quy điện của xe nhé!

 

Home » Các loại xe cho bé » Xe máy, ôtô điện cho trẻ em

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: